Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Mua Nhẫn đôi nơi nào uy tín? 334 lượt xem

Đã từ lâu, những đôi yêu nhau đã sử dụng nhẫn đôi như một tín tang vật minh cho tình ái của mình. Thế nhưng cỗi nguồn của tục tĩu đeo nhẫn đôi này từ đâu mà có, ý tức là gì? Hãy cùng  theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về nguồn cội và ý nghĩa linh nghiệm của nhẫn đôi cũng như mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín nhé!

Nhẫn đôi – sự gắn kết 2 tâm hồn

tượng trưng rõ ràng của nhẫn đôi là sự gắn kết giữa 2 người yêu nhau. Chiếc nhẫn đôi thường là rất đơn giản với một thiết kế được 2 người chọn lựa tùy theo thị hiếu, tính cách….

mua nhan doi 2

Không phải thiên nhiên mà nhẫn đôi luôn giống nhau về mẫu mã cũng như chất liệu và được sử dụng cùng lúc vào một thời gian. Khi chiếc nhẫn đôi được trao cho nhau, được lồng vào tay, nó là biểu trưng của gắn kết, thấu hiểu giữa hai con người, bền vững và lâu dài.

vì sao nhẫn đôi lại trên ngón tay thứ 4 trên bàn tay trái?

Có rất nhiều thuyết Tại sao ngón tay áp úy lại được biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân. Cả người Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều tin rằng một huyết mạch được gọi vena amoris theo tiếng La tinh – chạy trực tiếp từ ngón áp út tới trái tim.

mua nhan doi 3

Trong thời kỳ nước Anh cổ đại, một chú rể sẽ lăn chiếc nhẫn từ ngón tay cái của cô dâu tới ngón trỏ và ngón giữa, nói rằng “Trên danh nghĩa của cha, con trai và thần thánh” và sau đó, chú rể đeo chiếc nhẫn vào ngón tay còn trống bên cạnh – ngón tay thứ tư của bàn tay trái.

Cũng do vậy mà các cặp bồ hiện tại hay đeo nhẫn đôi ở ngón tay này.

Mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín?

Nhẫn đôi rất đa dạng kiểu dáng và chất liệu. Chúng có thể được làm từ vàng 18k, 14k, 10k hay bạc. Nếu muốn cùng người mình thương nhẫn đôi bạn hãy nhớ lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua được cặp nhẫn đẹp và chất lượng.

mua nhan doi 4

Anh Phương Jewelry là thương hiệu cung cấp trang sức nhiều năm tại TPHCM và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn có thể đến đây để có được những sản phẩm trang sức ưng ý và đảm bảo. Với hàng ngũ viên chức tham mưu chuyên nghiệp, nhiệt tình, sản phẩm thiết kế đẹp mắt, hợp xu hướng, chế độ bảo hành, sữa chữa tối ưu cho khách hàng chắc chắn bạn sẽ chấp nhận.

Chúc bạn mua nhẫn đôi đẹp và thể hiện ý nghĩa thông điệp xót thương sâu sắc với bồ của mình nhé!

Xem thêm tại Hệ thống cửa hàng:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: https://apj.vn

Nguồn nhẫn cưới vàng trắng Apj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.