Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Miền Tây

Nhà phân phối quần áo sida trẻ em trai gái đủ loại hàng 519 lượt xem

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÀNG SIDA ( HÀNG THÙNG) NGUYÊN KIỆN TRÊN CẢ NƯỚC !!! Mua bán quần áo sida nguyên kiện. Phân phối quần áo sida nguyên kiện toàn quốc. Chúng tôi là nhà cung cấp sỉ quần áo sida (hàng thùng ) NAM NỮ-TRẺ EM nguyên kiện giá rẻ.Giao hàng tận nơi tại TPHCM,nhận gửi hàng đi các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi có chi nhánh kho hàng nguyên kiện TPHCM và cả HÀ NỘI: Liên hệ kho hàng ở SG: 0936.205.279 – 0947.763.739 (Bảo Nam) Liên hệ bên trung chuyển hàng ở HN: 0936.40.80.84( Thanh Lê )https://www.facebook.com/cungcapsiquanaosidahangthungtangoc

NOTE:Lưu ý các bạn mới tìm hiểu và bán hàng mặt hàng này như sau Trước hết các bạn cần phải biết hàng nguyên kiện hàng thùng là kiện hàng được ép hơi chân không,cột kẽm ,đóng gói kỹ càng thành kiện 100kg hoặc tép 50kg. Hàng nguyên kiện là bao gồm cả hàng nước 1 (hàng đẹp), hàng nước 2 (hàng trung bình), hàng đuôi (hàng xấu). 1 kiện là 1 loại mặt hàng,ví dụ áo nữ là 1 kiện,áo nam là 1 kiện,quần nam 1 kiện,quần nữ 1 kiện,đồ trẻ em là 1 kiện riêng....Tất cả các mặt hàng đều nằm ở các kiện khác nhau. Hàng xuất xứ từ Nhật,Hàn,HongKong,Úc,Mỹ, Italia.. (KHI LẤY HÀNG CÁC BẠN SẼ ĐC TƯ VẤN TÙY HÀNG CỦA NƯỚC NÀO ĐỢT ĐÓ ĐẸP HƠN).Bởi vậy,dù các bạn muốn đến xem hàng cũng chỉ được nhìn kiện hàng nguyên khối đó chứ bên kho không cắt kẽm cho bạn xem toàn bộ hàng bên trong được nha.Vì hàng nguyên kiện mà cắt ra rồi là không đống lại như cũ được nên ko bán dc cho ai hết. - Các bạn nên xác định về nguồn vốn mình muốn bỏ ra để kinh doanh là bao nhiêu,muốn bán về đồ nữ,nam,hay trẻ em;và nơi bán là ở khu vực nào chợ,online,hay bán tại nhà? -Sau đó các bạn gọi điện thoại để tư vấn thêm và xác định lấy hàng gì thì báo cho bên kho biết. -Đối với khách hàng tại TPHCM và khách tại Hà Nội, các bạn lấy hàng gì thì chỉ cần gọi điện bên kho sẽ sắp xếp người giao hàng cho bạn trong ngày mà không tính phí.Nếu chiều tối các bạn mới gọi thì có thế đến sáng hôm sau mới giao hàng đc.Người giao hàng sẽ nhận tiền ngay khi vừa giao hàng cho bạn. +Đối với khách hàng các tỉnh ngoài TPHCM và Hà Nội, các bạn lấy hàng chỉ việc gọi cho kho xác định còn hàng không và chuyển tiền vào stk của kho hoặc gửi tiền ngoài chành xe,nhà xe gần nơi bạn ở.Đồng thời các bạn nhắn tin cho kho biết tên,sđt,địa chỉ người nhận hàng.Sau khi đã xác nhận là bên kho nhận dc tiền thì bên kho lập tức cho người chở hàng đi gửi cho các bạn.Các bạn tỉnh gần TPHCM thì trong ngày hoặc chậm nhất ngày hôm sau là nhận đc hàng,các bạn ở miền Trung,miền Bắc thì sẽ gửi đường ga tàu hoặc nhà xe thì trong vòng từ 2-5 ngày là nhận đc hàng tuỳ độ xa gần. Gửi xong bên kho sẽ nhắn tin báo cho các bạn là hàng đc gửi ở đâu,sđt nơi gửi hàng. Hôm nay Bên mình ghi lại hết quy trình làm việc của bên kho hàng mong các bạn đọc,tìm hiểu kỹ hơn.Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp về kho hàng 0936.205.279 (KHO TPHCM) hoặc 0936.40.80.84 (KHO HÀ NỘI) để được tư vấn trực tiếp và nhanh hơn là inbox hoặc cmt ở FB.CHÚC MỌI NGƯỜI BUÔN MAY BÁN ĐẮT. KHO HÀNG SIDA NGUYÊN KIỆN RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC BẠN!!! VỚI PHƯƠNG CHÂM: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ NHẤT-NHANH CHÓNG -TẬN TÌNH rất mong làm hài lòng mọi người.!!!

Tags:
Đăng bởi: hangthungbaonam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.