Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

kệ siêu thị, giá kê đựng hàng ở sài gòn 232 lượt xem

KỆ SIÊU THỊ DÙNG ĐỰNG HÀNG

Lh: 0938.233.785 – Tuyết Hoa

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì người ta đều chú ý đến chất lượng sản phẩm và độ bền của nó. Kệ siêu thị không phải là thiết bị điện tử hay động cơ nhưng nó dùng để đựng hàng thì vấn đề này cũng quan trọng. Nếu như chất lượng kém thì đựng hàng hóa có trọng lượng thấp không cao được. Và độ bền cũng được chú trọng. Nói đến bảo hành kệ siêu thị thì kệ được dùng vĩnh viễn, không bị hư hao gì, chỉ cũ thôi. Dùng một năm hay vài năm thì chất lượng cũng như thế.

Để mua được những chiếc kệ siêu thị đảm bảo chất lượng và bền thì người chọn quan tâm đến trọng lượng của mâm. Trọng lượng của mâm cao thì chứng tỏ mâm dày đựng nhiều hàng hóa có trọng lượng nặng. Trước mâm có nẹp gắn giá sản phẩm (được nhập khẩu từ nước ngoài), thuận tiện để mình thay đổi giá cho phù hợp, mà không cần phải dán.

Nên tìm mua kệ đựng hàng ở đâu là tốt?

Nhắc đến kệ đựng hàng trong siêu thị thì bạn hãy liên tưởng và nghĩ đến công ty PTH VINA. PTH VINA là một trong những công ty chuyên sản xuất các loại kệ chuyên dùng cho siêu thị. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và cũng như giá cả.

PHÒNG KINH DOANH

DĐ: 0938.233.785 – Tuyết Hoa

Email: tuyethoa.kd90@gmail.com

http://techkd.com/gia-ke-sieu-thi.html

 

Tags:
Đăng bởi: nguyễn hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.