Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Que thử rụng trứng Cyclotest sản phẩm dành cho gia đình 704 lượt xem

Trong cách tính  thời gian rụng trứng để giao ban, việc xác định thời gian rụng trứng là rất cần thiết. Và còn rất cần thiết hơn nữa với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc kéo dài. Dẫn đến việc không nhớ chính xác ngày bắt đầu rụng trứng , thì que thử rụng trứng Cyclotest chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Vậy bài viết sau đây tôi xin giới thiệu đến sản phẩm Que thử rụng trứng Cyclotest.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Được sản xuất bới tổng công ty UEBE, CHLB ĐỨC. Que thử rụng trứng Cyclotest được thiết kế với hình dạng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc mang đi xa.Với độ nhạy cảm cao và trả lại kết quả chỉ trong vòng 10 phút.

Mô tả chung: Khoảng thời gian khiến cho phụ nữ dễ thụ thai nhất chính là 6 ngày trước và sau thời kỳ rụng trứng. Tuy nhiên việc đoán chu kỳ rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt không phải lúc nào cũng đem lại kết quả chính xác, nhất là đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Trong trường hợp như vậy sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest chính là biện pháp đơn giản mà chính xác nhất. Cyclotest xác định ngày rụng trứng thông qua nồng độ hoocmon rụng trứng LH. Que thử cho kết quả dương tinh khi nồng độ LH đạt đến đỉnh.

 

Ngoài tác dụng dễ thụ thai que thử rụng trứng còn có thể được sử dụng dể phòng tránh giảm thiểu việc có thai ngoài ý muốn.

Que thử rụng trứng Cyclotest với độ chính xác lên đến 97%, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với việc xét nghiệm tại nhà. Cyclotest cho một kết quả nhanh trong vòng 10 phút.

Chỉ cần nồng độ LH trong nước tiểu lên tới 25mIU/ml thì que thử sẽ tự động cho kết quả dương tính.Đây chính là tính năng vượt chội nhất của Cyclotest, vì các que thử khác chỉ cho kết quả dương tính khi nồng độ LH  trên 40mIU/ml.

Thời gian lấy mẫu nước tiểu tốt nhất chính là vào khoảng từ 10h đến 22h vì lúc đó nồng độ LH trong nước tiểu là chính xác nhất.

Sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest tốt nhất khi được kết hợp với máy tính ngày rụng trứng của Cyclotest, một công cụ hỗ trợ và phân tích đọc kết quả kiểm tra được. Cách tính ngày rụng trứng đơn giản mà chính xác nhất là sản phẩm của Cyclotest. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ một phần nào đấy giúp ích được cho gia đình bạn thêm hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH Ysmart

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.