Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Xu hướng lựa chon nhựa dán sàn có keo dán sẵn hay có keo tự dính thay thế vật liệu sàn truyền thông 443 lượt xem

Những vật liệu hoàn thiện sàn nhựa đa năng đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng không chỉ giá thành “mềm” hơn vật liệu truyền thống mà chủng loại sàn vô cùng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau cho từng khu vực nội thất riêng biệt. Nổi trội trong dòng sàn nhựa trên thị trường hiện tại sàn nhựa có keo dán sẵn hay sàn nhựa có keo tự dính được biết đến như là sản phẩm sàn chất lượng, gọn nhẹ dể dàng vận chuyển, thi công được nhiều nhà thầu cùng người sử dụng yêu thích. 

Nhựa dán sàn có keo là gì?

Trên thị trường hiện tại sàn nhựa vô cùng đa dạng về chủng loại từ sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa ngoài trời, sàn nhựa cuộn cho đến sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có keo dán sẵn.

Mỗi loại sàn nhựa đều kế thừa những ưu điểm vượt trội sàn gỗ truyền thống, cải thiện không gian sống hiệu quả trong đó sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có keo tự dính là sản phẩm sàn gọn nhẹ dể tạo hình nhất.

Sàn nhựa dán keo mỏng từ 2mm – 3mm – 4.5mm dể uốn cong, cắt ghép tạo hình nhưng vô cùng bền chắc với phần lõi nhựa nguyên sinh cùng bột đá cứng cáp theo thời gian. Sàn nhựa dán keo chịu ngập nước hoàn hảo với độ bám dính cố định mặt sàn cho bạn một không gian sàn chắc chắn nhưng chính điều đó khiến sàn nhựa dán keo là vật liệu sàn không thể tái sử dụng.Sàn nhựa dán keo thân thiện môi trường, bề mặt khử mùi chống bám bẩn tốt cho sức khỏe người dùng.

Nhựa dán sàn có keo tự dính là gì?

Kế thừa những ưu điểm của sàn nhựa dán keo và cải tiến giải quyết vấn đề keo dán khi thi công sàn cho bạn một vật liệu thi công nhanh chóng hơn, đơn giản hơn mà bất cứ ai cũng có thể tự mình thực hiện được. Bạn sẽ không còn lo lắng khi keo dán dây bẩn khắp nơi khi thi công và khó có thể vệ sinh khi keo khô lại bởi sàn nhựa có keo tự dính có lớp keo mỏng sẳn ở mặt dưới ván sàn. Điều bạn cần làm là cắt ván sàn nhựa hợp kích cỡ, lột giấy bảo vệ rồi cố định chúng bằng tay thật đơn giản.

Sàn nhựa có keo tự dính không hề bắt lửa, bền nhiệt không bị co ngót vật liệu khi tăng giảm nhiệt độ ngoài trời tương tự các loại sàn gỗ malaysia.

Tương tự sàn nhựa dán keo thì sàn nhựa có keo dán sẵn rất kén bề mặt nền, những khu vực có bề mặt nền k bằng phẳng thì sàn nhựa hòa thiện sẽ bị gợn sóng mất tính thẩm mỹ, sang trọng.

Nhìn chung sàn nhựa có keo tự dính giá rẻ nhất trong các loại sàn nhựa là vật liệu đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Sàn nhựa có keo dán sẵn phù hợp mọi không gian nội thất kể cả khu vực ẩm ướt.Nhựa dán sàn có keo dán sẵn hay có keo tự dính mua ở đâu giá tốt nhất?Hiện tại chọn mua một vật liệu sàn nhựa có keo dán sẵn không hề khó tuy nhiên chọn được nhà cung cấp uy tín với sàn nhựa chính hãng cùng chính sách bảo dưỡng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng không dể dàng gì.

Những nhà phân phối nhỏ lẻ có thể làm bạn tốn không ít thời gian với sản phẩm sàn nhựa không rõ nguồn gốc , thay vào đó nên tin tưởng vào những nhà phân phối sàn nhựa uy tín như hệ thống kho sàn nhựa bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng cùng giá thành tốt nhất thị trường.

Sàn nhựa có keo dán sẵn sang trọng hiện đại không kém sàn gỗ tự nhiên.

Quyền sở hữu và quyền tác giả thuộc kho sàn nhựa : https://khosannhua.com/xu-huong-su-dung-nhua-dan-san-co-keo-dan-san-hay-co-keo-tu-dinh

Tags:
Đăng bởi: jack nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.