Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Que thử rụng trứng Cyclotest và những điều cần biết 847 lượt xem

Que thử rụng trứng chắc cũng không còn xa lạ gì với chúng ta, những con người của thế kỷ 21. Hôm nay UEBE xin được giới thiệt đến các bạn sản phẩm Que thử rụng trứng Cyclotest.

Những điều cần biết về que thử rụng trứng

Que thử rụng trứng dùng để phát hiện sự gia tăng nồng độ LH trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Thiết bị này sử dụng dễ dàng và đem lại hiệu quả hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có thể dự đoán rụng trứng 12 - 36 giờ trước khi rụng trứng và giúp bạn có thể tối ưu hóa cơ hội thụ thai.

Que thử rụng trứng

Muốn đạt được độ chính xác tối đa, trước hết bạn phải làm theo đúng hướng dẫn que thử rụng trứng. Bạn có thể kiểm tra nước tiểu vào lúc sáng sớm ngủ dậy, nếu kết quả vẫn không như mong muốn thì bạn hãy kiểm tra thêm 1 lần tiếp theo nữa. Vì rất có thể nước tiểu vào lúc sáng sớm bị đặc trong đêm và cung cấp cho bạn một kết quả dương tính giả.

Để có kết quả tốt nhất, bạn không lên lấy mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày đểu thử nghiệm. Khoảng thời gian tốt nhất để thử mẫu nước tiểu là từ 10h - 22h tối.

Chu kỳ của bạn bắt đầu được tính vào ngày đầu tiên có kinh. Nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, thì bạn bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng vào ngày 11 và sử dụng nó trong 6 ngày. Nhưng nếu chu kỳ của bạn từ 27 đến 34 ngày, thì ngày rụng trứng của bạn rất có thể từ ngày 13-20. Vì vậy bạn nên thử que bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 20. Đây là cách rất hiệu quả để xác định chu kỳ rụng trứng nếu bạn là người có kinh nguyệt không đều.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest là sản phẩm được sản xuất từ UEBE, CHLB Đức. Với thiết kế đơn giản, vô cùng gọn nhẹ có thể sử dụng tại nhà. Có độ nhạy bén và độ chính xác cao giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, cho kết quả trong vòng 10 phút.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Để sinh con theo ý muốn trước hết phải xác định chính xác ngày rụng trứng, tuy nhiên bằng phương pháp thông thường thì rất khó để xác định được ngày rụng trứng, nhất là với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho chị em. Cyclotest sẽ dự đoán dựa vào nồng độ hoocmon rụng trứng (LH - Luteinising hormone). Que thử rụng trứng sẽ cho kết quả dương tính khi nồng độ LH đạt đến đỉnh.

Mặt khác que thử rụng trứng Cyclotest còn có thể được sử dụng để giảm thiểu việc mang thai ngoài ý muốn.

Cyclotest được thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng tại nhà. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kiểm tra. Que thử thai Cyclotest xác định nhanh chóng nồng độ LH trong nước tiểu, với độ chính xác đạt tới 97%.

Với độ nhạy cao que thử cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 24mIU/ml.

Thời gian lấy mẫu nước tiểu tốt nhất là vào khoảng sáng sớm lúc mới thức dậy, lúc đó nồng độ LH đạt đỉnh sẽ giúp quá trình kiểm tra tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Ysmart

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

Điện thoại : (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.