Nguyễn thu thao
0909674446
Kiên Giang
147 Đường số 5, KĐT An Phú - An KHánh, Khu Phó 2, P. Bình An, Q.2 . HCm
03862960711
thuthao.nt.asieuthi@gmail.com
http://dpsvietnam.com
Chào mừng diện mạo mới của website DPS Việt Nam Nằm trong chiến lược khai thác sức mạnh của mạng toàn cầu Internet để mang lại lợi ích thực sự cho doanh nghiệp, công ty DPS Việt Nam quyết định nâng cấp hệ thống website nhằm thích ứng với xu thế chung của công nghệ Internet hiện nay và trong tương lai. Ngày 18/04/2013, website DPS Việt Nam đã chính thức thay đổi diện mạo mới tại địa chỉ: http://www.dpsvietnam.com. Website gây ấn tượng không chỉ bằng thiết kế trang nhã, hiện đại mà còn tạo sự thân thiện dễ sử dụng cho người dùng. Điểm nhấn của website DPS Việt Nam không chỉ nằm ở giao diện mà còn nằm ở tính năng của nó. Website DPS Việt Nam phiên bản mới tạo ra sự khác biệt nhằm thể hiện giá trị cốt lõi mà các sản phẩm / dịch vụ của DPS Việt Nam mang đến cho khách hàng. Giao diện hoàn toàn đổi mới, bố cục hài hòa dễ nhìn, tính năng dễ sử dụng, truyền tải đầy đủ nội dung thông tin sản phẩm đến khách hàng. Bên cạnh đó website DPS Việt Nam còn thể hiện thông tin các đối tác, các nhà cung cấp của công ty, ngoài ra website cũng nhấn mạnh ưu thế của công ty là các nhãn hàng mà công ty DPS Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức của các hãng đó như là NACHI, THK, SMC, OMRON, ... DPS Việt Nam xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tiến xa hơn và không ngừng phát triển để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Trân trọng !
Liên Kết (?):
thiet ke web can tho, Chuyên gom thu mua sắt phế liệu tại Hà Nội, Chế biến xuất khẩu lúa gạo Cần Thơ, Cho thuê máy Photocopy Cần Thơ, Motor cổng, Khảo sát chuyen nha tron goi miễn phí, Báo giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội, Làm remote cửa cuốn,
Nguyễn thu thao
Xem thêm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.
Miền Tây Net - Net người miền Tây