Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bạc Liêu

Mua bán nhà đất Hậu Giang - tín hiệu tích cực từ làn sóng Nam Cần Thơ 46 lượt xem

Mua bán nhà đất Hậu Giang - tín hiệu tích cực từ làn sóng Nam Cần Thơ

 Mua bán nhà đất Hậu Giang - tín hiệu tích cực từ làn sóng Nam Cần Thơ
Nhà đất Hậu Giang đang là điểm sáng bất động sản khu vực Tây Nam Bộ nhờ vào những lợi thế và tiềm năng nhất định, đặc biệt kế cận với Cần Thơ.

Mua bán nhà đất Hậu Giang - tín hiệu tích cực từ làn sóng Nam Cần Thơ

Nhà đất Hậu Giang đang là điểm sáng bất động sản khu vực Tây Nam Bộ nhờ vào những lợi thế và tiềm năng nhất định, đặc biệt kế cận với Cần Thơ.

Khu vực Nam Cần Thơ đang được giới đầu tư săn đón. Trong đó, nhà đất Hậu Giang trở thành chọn lựa hàng đầu. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi, là khu vực vệ tinh của Cần Thơ. Vài năm trở lại đây, các sản phẩm bất động sản Nam Cần Thơ có giá trị tăng trưởng rõ nét và trở thành điểm đến lý tưởng cho các cơ hội đầu tư lẫn an cư lâu dài.

Những yếu tố khiến nhà đất Hậu Giang sốt nóng những năm gần đây

Chính sách phát triển kinh tế

Hậu Giang là tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông. Phía Bắc giáp với Cần Thơ, phía đông giáp với sông Hậu, có đường quốc lộ 1A chạy dọc theo tỉnh cùng nhiều tuyến đường trọng điểm khác của miền Tây Nam Bộ.

Với yếu tố “tiền sông, hậu lộ” này, Hậu Giang có điều kiện vững chắc để phát triển kinh tế. Tại đây có rất nhiều khu và cụm công nghiệp lớn, như KCN Tân Phú Thạnh, KCN Sông Hậu, CCN Ngã Bảy, Vị Thanh… Kinh tế nơi đây đang phát triển từng ngày, thu hút nhiều lao động trong ngoại tỉnh đến làm việc. Chính từ điều này, nhu cầu nhà đất Hậu Giang cũng không ngừng tăng cao những năm gần đây.

Đòn bẩy từ Nam Cần Thơ

Bên cạnh sức hút từ kinh tế, thì đòn bẩy từ vị trí Nam Cần Thơ chính là một cú hích lớn để bất động sản Hậu Giang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Hậu Giang tiếp giáp Cần Thơ, có nhiều khu vực rất thuận tiện khi di chuyển đến trung tâm Cần Thơ. Ví dụ như từ huyện Phụng Hiệp đến Cần Thơ chỉ mất 15 phút đi xe máy. Đây được xem là vị trí vàng để sinh sống và đầu tư.

Những dự án bất động sản liền kề Cần Thơ được giới đầu tư săn đón

Trong bối cảnh trung tâm thành phố Cần Thơ đang ngày càng thiếu quỹ đất đẹp, thì di chuyển ra các vùng kế cận tại Hậu Giang là lựa chọn tốt. Dù làm việc tại Cần Thơ, người dân cũng có thể định cư tại Hậu Giang và di chuyển đến thành phố này theo cách đơn giản nhất.

Thiên nhiên trong lành cho giá trị sống đích thực

Thêm một ưu điểm nữa để nhà đất Hậu Giang trở nên sốt nóng, chính là vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Cảnh quan xinh đẹp, thiên nhiên trong lành, không khí mát mẻ. Đây sẽ là những yếu tố phong thủy thuận lợi, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên, mang đến giá trị sống đích thực nhất cho con người trong thời đại mới.

Dự án KDC Minh Trí Nam Cần Thơ có cảnh quan đẹp, thiên nhiên trong lành

Dự án KDC Minh Trí - điểm sáng bất động sản Nam Cần Thơ

Đầu tư nhà đất Hậu Giang 2021, bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa. Trong số đó, dự án KDC Minh Trí trở thành một trong những điểm sáng đầu tư với nhiều ưu thế nổi bật:

  • Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, Huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, chỉ cách trung tâm Cần Thơ 15 phút đi xe máy.

  • Dự án nằm ngay vị trí trung tâm huyện Phụng Hiệp, tính kết nối vùng cao, khu vực đông dân cư, nhiều tiện ích.

  • Liền kề ngay các cụm khu công nghiệp lớn của Hậu Giang.

  • Được quy hoạch hiện đại với nhà ở kết hợp các shophouse thương mại, tạo nên một tuyến phố thu nhỏ đầy tiện nghi cho cư dân.

  • Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ từng lô.

  • Giá bán hấp dẫn và được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm.

Quy hoạch đô thị hiện đại tại KDC Minh Trí 

Với KDC Minh Trí, dù là bạn chọn an cư hay đầu tư đều tuyệt đối phù hợp. Dự án đã góp phần không nhỏ tạo nên bộ mặt mới của huyện Phụng Hiệp, đưa khu vực này trở thành một trong những tâm điểm đầu tư mới trong tương lai. Với lợi thế vị trí cũng như tầm nhìn quy hoạch, KDC Minh Trí được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ trở thành khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất nhì Hậu Giang trong tương lai.

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT
Phòng kinh doanh: 0913 943 816
Xem thêm tại: https://nhaxinhvtt.com/danh-muc-bai-viet/8/tin-tuc

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Nhẫn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.