Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Tiền Giang

Trung Tâm Bảo Hành Samsung 182 lượt xem

lăng xê

http://trungtamhotrobaohanhsamsung.com/

02862 770 879
Chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện tử và điện máy như Tủ lạnh, Tivi. Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và Sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

trọng điểm dịch vụ tôn tạo và bảo hành Samsung chuyên tu tạo và bảo hành các sản phẩm điện tử và điện máy như Tủ lạnh, Tivi, …
trọng điểm Samsung trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân đến hết thảy Quý khách và các Đối tác đã tin cẩn và cộng tác cùng với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó cũng là niềm tự hào, sự tự tín và sự máu nóng của tập thể viên chức và Ban lãnh đạo của công ty trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu độc nhất và sự quyết tâm cung cấp dịch vụ Bảo hành, Bảo trì và tu bổ mau chóng, chất lượng và uy tín đến Quý khách hàng.

tu-lanh-samsung-2-1536x821.jpg

bạn đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi – Trung tâm bảo hành điện tử, điện lạnh, điện máy Samsung tại TPHCM. thảy các sự cố thất thường sẽ được xử lý chóng vánh, và khắc phục tại nhà nhờ các chuyên viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản.

can hệ ngay đến trọng điểm bảo hành Samsung tại TPHCM để được tham vấn, giải quyết mọi vấn đề về điện mà bạn đang gặp phải, bạn sẽ được phục vụ mau chóng 24h/7 khắp địa bàn TPHCM tại nhà.

Với nguồn nhân công được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên giỏi, trang thiết bị đương đại, linh kiện hoàn toàn chính hãng trọng tâm Samsung TPHCM được biết đến là  Trung tâm bảo hành sang sửa uy tín nhất trên địa bàn.

 

Tags:
Đăng bởi: chau nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.