Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Ống dầu thủy lực dẫn xăng dầu chịu lực cao phi10 (3/8'') hàng nhập khẩu 59 lượt xem

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Uy Vũ là đơn vị chuyên cung cấp ống tuy ô thủy lực và các loại dây khí nén chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ống dầu thủy lực được thiết kế chuyên để truyền dẫn dầu thủy lực giữa các thiết bị, chi tiết máy và dụng cụ thủy lực.Ống thủy lực thường có độ mềm dẻo (dù rất hạn chế) và có nhiều lớp gia cường vững chắc, bởi phần lớn các hệ thống thủy lực đều hoạt động ở áp lực rất cao.Ngoài ra, nhờ có thiết kế độ bền cao, nên dây thủy lực cũng là lựa chọn tốt cho các ứng dụng truyền dẫn khí nén và nước áp lực cao, đặc biệt là ở môi trường khắc nghiệt đối với các loại dây dẫn cao su, PVC và PU thông thường.

Cấu tạo: ống dầu thủy lực được cấu tạo gồm 3 lớp:

·         Lớp ống dẫn trong cùng: Đảm nhận nhiệm vụ truyền dẫn chất. Lớp ống dẫn này cần có độ mềm dẻo, và tương thích với chất được truyền dẫn. Chất liệu thường được sử dụng là cao su nhân tạo, nhựa nhiệt dẻo, và Teflon.

·         Lớp gia cường ở giữa: Giúp tăng khả năng chịu áp lực cao. Thường được cấu thành từ một hoặc nhiều lớp vỏ bện, dây xoắn ốc, hoặc sợi dệt. Ở Việt Nam, lớp gia cường này thường được gọi là lớp bố hoặc lõi.

·         Lớp bảo vệ bên ngoài: Có khả năng chống thời tiết, chống thấm dầu, chống ăn mòn, chịu cọ xát, chịu nhiệt, v.v… tùy theo đặc tính mục tiêu của dây.

Đường kính thông dụng: phi6, phi8, phi10, phi13, phi16, phi19, phi25, phi32, phi38, phi50

Chịu áp lực cao, chịu nhiệt độ cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào nào về sản phẩm hoặc giải pháp cho ứng dụng mình, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí của Công ty chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất. 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất !
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Uy Vũ
VPHN: Số 109 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nôi
VPMN: Số 24 đường 57, Phường Tân Tạo, Q, Bình Tân, Tp. HCM

Hotline: 0945 916 880 – 0968 638 052

Zalo:0945 916 880

Wed : http://vattuuyvu.com/

 

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Kim Loan

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.