Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cà Mau

Nên mua Trang sức cưới đẹp khi nào? 381 lượt xem

 

Mua trang suc cuoi

là điều mà những người đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân rất quan hoài. Trang sức cưới mang ý nghĩa đặc biệt biểu thị sự gắn kết trong hôn nhân.

hôn phối là dịp lễ trọng đại đối với mỗi người. Nó đánh dấu bước đi mới, cuộc sống mới trong ngày mai. Trong ngày quan trọng đó, con người thường muốn tặng những vật mang ý nghĩa của ngày quan yếu này. Mua trang suc cuoi ở đâu là điều mà nhiều người băn khoăn.

Mua Trang suc cuoi như thế nào?

Mua trang suc vang cuoi tron bo hiệp

trang suc cuoi làm vật đính hôn trước hết thường là nhẫn cưới. Nhẫn cưới biểu hiện sự gắn kết giữa hai con người thành một gia đình và mang ý nghĩa mong muốn về sự hạnh phúc và viên mãn. Nhẫn cưới thường không quà cầu kỳ nhưng mang giá trị ý nghĩa đặc biệt và quan trọng đối với bản thân mình cũng như với người còn lại.

Còn trang sức tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới phải biểu đạt được sự chân thành chúc phúc cho đôi vợ chồng mới. Trang sức cưới nên chọn thường là những mẫu trang sức có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không quá xa hoa hay cầu kỳ và đặc biệt phải phù hợp không gian cưới hỏi. Điều này sẽ làm tăng niềm vui cho cô dâu chú rể khi nhận  được những món quà này trong ngày cưới.

mua trang sức cưới 1

Trang sức cưới phải để ý về thiết kế. Những mẫu trang sức tinh tế, đơn giản, trang nhã nên được chọn là trang sức cưới thay cho những mẫu trang sức quá cầu kỳ hay quá bắt mắt. Bởi ý nghĩa của trang sức cưới không chỉ diễn đạt ở hình thức mà thể hiện ở ý nghĩa mà trang sức đó diễn tả.

Giá Trang sức cưới như thế nào?

Mua trang suc cuoi bạn cũng cần lưu ý về giá cả cũng như chất liệu của trang sức. thường ngày, các mẫu vàng cưới 24K như nhẫn cưới, kiềng vàng, lắc tay vàng 24K sẽ hiệp làm quà cưới.

mua trang sức cưới 2

Những mẫu trang sức này thường có giá nghiêng ngả trong khoảng 3 – 10 triệu đồng và từ 10 – 50 triệu đồng cho các sản phẩm cao cấp.

Mua Trang suc cuoi ở đâu đẹp?

Anh Phương Jewelry là địa chỉ được các cặp đôi chọn lựa tin để mua trang sức cưới. Nhẫn cưới tại đây đưuọc thiết kế với khuôn dáng mảnh (cho cô dâu) và dáng bản lớn (cho chú rể). Nhẫn cưới thường được thiết kế riêng có khắc tên cũng như ngày cưới hoặc kỷ niệm đẹp của cô dâu chú rể.

mua trang sức cưới 3

Đừng quên tham khảo các mẫu lắc tay đẹp của APJ tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: Nhẫn đính hôn vàng 18k Apj

Tags:
Đăng bởi: Hao Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.