Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Vĩnh Long

Liệu có thể chọn Nhẫn vàng cưới 390 lượt xem

Có nên chọn 18kNhẫn cưới đẹp 18k

nhẫn cưới vàng

Có nên chọn nhẫn cưới vàng trắng 18klà câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. So với chất liệu vàng 24k thì loại vàng 18k mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy hãy hãy cùng đi tìm câu đáp cho câu hỏi trên nhé!

nhẫn cưới vàng trắng đẹp 18k dễ gia công, có màu sắc
So với vàng 24k có tính chất mềm, dẻo khó gia công và chạm khắc những chi tiết nhỏ thì vàng 18k lại dễ gia công hơn, đường nét tinh xảo và đẹp hơn. Khi chọn nhẫn cưới 18k, chúng ta sẽ thấy chúng có màu sắc vàng tươi sáng, chất cứng rắn hơn rất nhiều. tính chất này cũng giúp cho những người thợ kim hoàn dễ dàng tạo ra những sản phẩm có độ chi tiết cao. ngoại giả, nhẫn cưới vàng 18k có giá cả phải chăng, hợp với ngân sách của các cặp đôi.

Nhẫn vàng cưới có nhiều mẫu mã tuyển lựa
Do ưu điểm cứng, dễ chế tạo nên các đơn vị cung cấp trang sức cưới thường chọn lọc chất liệu vàng 18k để làm nhẫn cưới. Dù yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ các cặp đôi đều có thể tuyển lựa cho mình một vài nhẫn cưới thích hợp với mình. Có nhiều loại nhẫn cưới vàng 18k cho các bạn tuyển lựa với nhiều mức giá: nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu, nhẫn cưới vàng 18k từ 3 – 5 triệu… Bạn có thể chọn lựa sao cho ăn nhập nhất.

nhẫn cưới vàng

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện giờ, những kiểu nhẫn cưới vàng 18k không ngừng được sáng tạo đa dạng, hợp xu hướng thời trang. Ngoài ra, một số nơi cung cấp còn kết hợp vàng 18k với bạch kim, bạc, đá quý để cho ra đời những mẫu Nhẫn vàng cưới hiện đại và đẳng cấp.

Đến đây bạn đã biết nên chọn nhẫn cưới 18k nào chưa nè?

Nguồn: Nhẫn đính hôn vàng đẹpApj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.