Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Nhẫn cầu hôn vàng nên đeo lên ngón nào 353 lượt xem

Nhẫn cầu hôn phải đeo lên ngón nào

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Nhẫn cầu hôn vàng 18k – bạn đồng hành giúp lời cầu hôn thành công
Các chàng trai hãy tìm một nơi thật lãng mạn như bãi biển, nhà hàng trải qua với nến thơm, hoa và rượu vững chắc làm cô gái của bạn bất thần đó. Hay địa điểm cầu hôn bạn cũng có thể chọn là nơi gắn liền với các kỉ niệm riêng tư của 2 bạn. Sau công tác chuẩn bị địa điểm là bước chuẩn bị Nhẫn đính hôn. Hãy chọn lọc mẫu mã thích hợp và kích cỡ vừa vặn để lí tưởng nhất cho buổi cầu hôn của mình nhé.

Nhẫn đính hôn nên đeo ngón tay nào?
Sau khi trải qua bao nhiêu thăng trầm trong tình và đã đến thời khắc 2 bạn cùng nhau tiến đến xây dựng một mái nhà chung. Những đầu tiên các chàng trai phải ngỏ lời muốn đưa nàng về dinh và điều đặc biệt nhất là một chiếc nhẫn cầu để trao tặng cho cô gái mình yêu. Sau khi được nàng bằng lòng lời cầu hôn hãy đeo chiếc nhẫn ấy vào ngón giữa của nàng nhé!

Tại sao đeo Nhẫn cầu hôn vàng 18k vào ngón tay chính giữa.
Nhẫn cầu hôn được phát xuất từ thói quen ngỏ lời hỏi cưới của các nước phương Tây, các chàng trai thường bộc bạch tâm tình, tình cảm, ước muốn của mình với mong muốn cố gái ấy đồng ý lấy mình. Nhưng Tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác?

Để giải thích cho việc Nhẫn đính hôn vào ngón chính giữa thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông vì ngón tay chính giữa biểu trưng cho chính mình, cho nên khi đeo vào ngón tay ấy có ý tức thị cô gái này đã có chủ, một sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của các chàng trai thông tin cho tất mọi người biết.

 Nguồn: nhẫn cưới vàng trắng đẹpApj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.