Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Những điều bạn cần biết về nhẫn đính hôn vàng 393 lượt xem


Những việc bạn cần biết về nhẫn đính hôn đẹp

Mấy chiếc nhẫn cầu hônKhác với nhẫn cưới là một cặp, nhẫn cầu hôn chỉ cần 1 chiếc người nam sẽ tặng cho người nữ là ngỏ lời cầu hôn cô ấy.

nhẫn cầu hôn

thời khắc trao nhẫn đính hôn

thời khắc trao nhẫn đính hôn chính là ngỏ lời hỏi cưới cô gái về làm vợ.

Kiểu dáng nhẫn đính hôn vàng đẹp
Nhẫn cầu hôn thường có Kiểu dáng cầu kì, thiết kế công phu hơn với các đường nét tinh xảo và đá đính nhấp nhánh. Sở dĩ nhẫn cầu hôn phải có đính đá và có thiết kế cầu kì bởi đó chính là món quà mà chàng trai dùng để thuyết phục cô gái ưng ý lấy mình, khởi đầu hành trình xây dựng tổ ấm.

Vị trí đeo nhẫn đính hôn vàng đẹpbình thường, nhẫn cầu hôn sẽ được đeo vào ngón giữa của bàn tay trái. Vì theo thẩm mỹ thì đeo nhẫn vào ngón giữa trông bàn tay sẽ tương hợp và đẹp hài hòa hơn. Ngoài ra về mặt ý nghĩa thì người ta quan niệm ngón giữa có sự kết liên chém với tim nên gắn kết ái tình của cô gái với chàng trai hơn.

Chất liệu nhẫn đính hôn vàng đẹp

Về chất liệu cho nhẫn cầu hôn cũng khá đa dạng bạn có thể chọn vàng 18K, vàng trắng, bạch kim, platinum… với các loại đá quý, kim cương, ngọc tra… Miễn sao người thương của bạn thích chiếc nhẫn này và chấp thuận lời cầu hôn là được. Người ta cũng thường sử dụng nhẫn cầu hôn kim cương với ý nghĩa ái tình vĩnh hằng và bất diệt.

Nguồn: Nhẫn cưới vàng hồng Apj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.