Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tham khảo bộ sưu tập vàng cưới tại APJ 354 lượt xem


Bộ trang sức cưới trong ngày trọng đại không chỉ mang yếu tố giá trị về vật chất mà ý nghĩa tinh thần của nó cũng rất to lớn. Vàng cưới thường gồm kiềng cưới, dây chuyền, lắc hay chiếc nhẫn giúp tôn lên giá trị của người con gái trong vai trò cô dâu mới trước toàn thể bà con hai họ. song song đó còn là một lời chúc phúc của gia đình 2 bên cho đôi trẻ bên nhau phong túc, hạnh phúc. thành thử mà việc mua và tặng trang sức cưới đã trở nên một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay.

Chọn bộ trang sức vàng cưới hoàn hảo cùng APJ
Đằng sau mỗi món trang sức tinh tế luôn một thông điệp tình ái bí hiểm. Khởi đầu của hành trình đắp xây hạnh phúc – thương hiệu trang sức cưới của APJ mang đến những món trang sức gói trọn thông điệp ý nghĩa mang đến cho các cặp đôi sự lựa chọn thật lí tưởng.

tình là một quãng đường dài mà những tình nhân nhau nếu không bằng sự xót thương và chân thành thì có thể đong đếm bằng khó khăn hay sóng gió phải vượt qua. Đến khi tình chín muồi, các chàng trai sẽ lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn ngỏ lời với người họ yêu để cùng nhau bước sang một hành trình mới.

bộ sưu tập vàng cưới

Sau lời cầu hôn và cái gật đầu đồng ý, lứa đôi bên nhau trong ngày hạnh phúc thăng hoa đeo cho nhau đôi nhẫn cưới linh như một tín vật giao kết, gắn kết cho tình thực thụ, là lời chúc phúc cho đôi uyên ương. Đôi nhẫn cưới là tượng trưng của hòa hợp vững bền, viên mãn chẳng thể tách rời trong cuộc hôn nhân củacô dâu chú rể. Đeo nhẫn cưới trên tay để ghi nhớ bổn phận chia ngọt sẻ bùi, thương xót, trân trọng người bạn trăm năm.

Bên cạnh đó, trong ngày trọng đại, ba má và hai bên gia đình có thể tặng thêm trang sức cưới sính nghi như lời chúc phúc, ấm no, no đủ cho đôi lứa. Quà tặng trang sức thế nào tùy thuộc vào tâm ý và điều kiện hai bên nhưng kiên cố một điều là chẳng thể thiếu đôi bông tai – của làm tin cho cô dâu xinh đẹp. Đôi hoãn được mẹ chồng đeo cho con dâu mang thông điệp ý nghĩa to lớn là đón chào cô bước vào gia đình chồng, biểu lộ niềm tin với nàng dâu mới của dòng tộc và là sợi dây gắn kết xót thương cho gia đình chồng cùng cô dâu.

Bộ trang sức cưới cho cô dâu vào ngày cưới nằm trong bộ sưu tập cưới của APJ sẽ giúp cô dâu lung linh, xinh đẹp trong ngày vui của mình. Ngoài bo suu tap vang cuoi 24k thì hiện tại người ta cũng rất ưa thích trang sức 18k vì mẫu mã cũng như màu sắc cuộn của nó.

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.