Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Những lý do nên mua căn hộ Vista Riverside – Mặt tiền Hà Huy Giáp nối dài 210 lượt xem

- Vị trí đắc địa: Nằm ngay cầu sắt Phú Long, liền kề đường Hà Huy Giáp Quận 12.

- Tổng diện tích gần 4000m2 với 528 căn hộ. Cao 24 tầng, 2 tầng hầm để xe và 2 tầng thương mại shophouse: cửa hàng tiện lợi, Spa, GYM, Coffee Shop,..

- Tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp:

+ Hồ bơi tràn bờ, khuôn viên cây xanh, phòng GYM, Spa, vườn nướng BBQ..

+ Gần các TTTM lớn như Lotte, Aeon Mall, BV QT Hạnh Phúc, Becamez,..

+ Vị trí tiềm năng: 3 mặt căn hộ view sông thoáng mát, xung quanh dự án nhiều mảng xanh tạo bầu không khí an nhiên trong lành.

+ Dự án gần khu công nghiệp lớn như VSIP, Việt Hương, Đồng An . Đối tượng khách hàng ở đây là những chuyên viên người nước ngoài và công nhân có mức thu nhập cao nên giá cho thuê cũng sẽ cao. Khách hàng có thể hướng tới bộ phận chuyên viên người nước ngoài. Họ không quan trọng giá thuê bao nhiêu mà chỉ cần tận hưởng được các trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi trong căn hộ của họ.

+ So với các dự án trong khu vực cùng phân khúc thì giá căn hộ rất tốt chỉ từ 777tr/căn. Căn hộ 2pn-2wc chỉ trên dưới 1 tỷ. Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%. Khách hàng chỉ chuẩn bị khoảng 260-300tr là có thể sở hữu được căn hộ Vista. Tiền thuê nhà trung bình hàng tháng thì chỉ khoảng 4 – 5,5tr bằng tiền thuê nhà của hộ gia đình trong 1 tháng.

+ Khả năng sinh lời cao: Dự án là một trong những quỹ đất view sông Sài Gòn cuối cùng. Vị trí liên kết vùng cao vì gần kề trục QL 13, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như: Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 1,.. Dự án mặt tiền đường Hà Huy Gíap nối dài thuận tiện cho việc đến sân bay cùng cáctuyến đường huyết mạch như Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Lượng, và các quận Gò Vấp, Q12,..

-         Từ 2019 trở đi thì Nhà nước sẽ thắt chặt và hạn chế việc xây dựng các dự án trong trung tâm thành phố, bên cạnh đó cộng hưởng với việc cơ sở hạ tầng và kinh tế của vùng Đông và Tây Bắc phát triển thì dự án của Vista Riverside thật sự rất tiềm năng và giá trị gia tăng rất cao ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

 

Hotline: 0938598036

Tags:
Đăng bởi: phuonglinh11091995

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.