Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Vì sao các tổ chức phải dùng Windows full chức năng 465 lượt xem

Bởi tính phổ biến của Hệ điều hành Window nên rộng rãi khách hàng, trong khoảng đó các phiên bản crack cũng ra đời. Khách hàng có khả năng dùng bản lậu mà không tốn 1 đồng tầm giá nào bằng phương pháp tải những đường link với sẵn trên mạng và bẻ khóa bằng cùng 1 key win 10 pro có khả năng sử dụng cho đa dạng máy. Tuy nhiên, các phiên bản window này thường ko phần nhiều chức năng, ứng dụng & file tài liệu thường bị lỗi trong quá trình dùng. Hơn nữa, có khách hàng không thành thạo IT thì cũng loay hoay trong việc tự cài bản crack. Đó chỉ là các phiền phức căn bản cho các bạn cá nhân. Nhưng so với đơn vị, ví như dùng phần mềm lậu sẽ đứng trước những nguy cơ không dễ dàng có thể giải quyết & tổn thất tài chính lên đến mức cả tỷ đồng.

Lợi trước mắt và cơ hội cho hacker chiếm lợi để kiếm tiền

Đối lập với Hệ điều hành bản quyền, Win lậu sẽ đưa quý khách đến với các vấn đề như không được hỗ trợ phần mềm diệt vi rút, ko được cập nhật & vá lỗi liên tiếp, không có hệ thống tường lửa ngăn chặn phần mềm gián điệp, thậm chí cả các ứng dụng căn bản mà tổ chức sử dụng hằng ngày như outlook, exel, ... Cũng sẽ có thể bị hacker chèn mã độc & lấy cắp thông tin. Tổn thất mà tổ chức phải khắc phục không chỉ có mất dữ liệu quan trọng chẳng thể khôi phục mà còn là mức giá không nhỏ cho việc diệt vi rút, tốn nhân công cho việc cài đặt lại windows loader của toàn hệ thống, gây trì hoãn mọi giao dịch công việc có đối tác và doanh nghiệp phải đánh đổi uy tín của mình. Nghiêm trọng hơn, công ty có nguy cơ còn đứng trước nguy hiểm bị hãng Microsoft kiện vi phạm bản quyền phần mềm do sử dụng bản "lậu". Lúc bị thanh tra, doanh nghiệp vi phạm phần mềm bản quyền có thể bị truy cứu và phạt lên tới mức 500 triệu VND.

Ngoài lợi trước mắt là tiết kiệm giá cả lựa chọn Hệ điều hành bản quyền thì doanh nghiệp đứng trước phần đông nguy cơ tổn thất nặng nề, ngoài ra còn tiếp tay cho hacker kiếm lợi trong khoảng việc đánh cắp thông tin hay thậm chí đánh sập cả hệ thống vận hành IT của tổ chức.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Vậy thay vì hưởng lợi ích rất nhỏ mà chấp nhận nguy hiểm không nhỏ, công ty nên mua giải pháp đầu tư 1 khoản ban đầu nhưng hưởng những giá trị bền bỉ và vững bền mà những máy tính có sẵn Windows bản quyền đem đến. Hệ điều hành được cài sẵn trong máy thuận lợi, ko khiến cho mất thời gian của khách hàng lúc phải nhờ cài Hệ điều hành hay loay hoay có bản crack. Hãng cũng hỗ trợ cài lại phần mềm tại những trung tâm cam kết bảo hành hoặc đại lý khoa học có cung ứng các vật phẩm máy tính kết hợp sẵn Win bản quyền. Việc nâng cấp lên phiên bản Win mới nhất cũng cực kì thuận tiện có 1 thao tác update đơn giản. Đơn vị sẽ tiết kiệm được rộng rãi chi phí so với lúc mua riêng lẻ máy tính và Hệ điều hành bản quyền.

thời nay, Windows 10 bản quyền là ứng dụng kajima là gì đã được hoàn mỹ & hoàn thiện tốt nhất với các bản cập nhật, vá lỗi hàng ngày để bảo vệ máy tính, việc này sở hữu ý nghĩa không nhỏ trong việc sửa lỗi lỗ hổng bảo mật cho hệ thống máy tính của đơn vị. Đây cũng là phiên bản được công ty quan tâm sử dụng bởi gia tăng năng suất khiến cho việc, bảo mật thấp. Hệ điều hành 10 là Hệ điều hành rộng rãi trên các máy tính mới nhất.

người mua tìm mua máy tính với kết hợp sẵn Hệ điều hành bản quyền không chỉ được hưởng những lợi ích khoảng Hệ điều hành chất lượng nhất hiện nay mà còn được với loại máy tính cấu hình mới và hiện đại nhất. Bởi Win 10 sẽ không thể phát huy nhiều nhất tiện ích trên các phần cứng đã lỗi thời. Hệ điều hành 10 thực sự được ngoài mặt ra để hoàn mỹ hóa & phát huy sức mạnh của các nền tảng phần cứng mới nhất như bo mạch chủ có UEFI hay ổ cứng SSD.

bên cạnh đó, đơn vị cũng luôn có thể tìm hiểu thêm dùng Office 365 bản quyền là bộ phương tiện văn phòng hoàn mỹ nhất cho công ty với những đặc điểm như đồng bộ trên rộng rãi thứ, dung lượng OneDrive 1000GB giúp sức lưu trữ, giải đáp tài liệu vô tư. Có những giá trị tích cực nhận được thì chi phí mà đơn vị đầu tư là ko quá rất lớn để bảo đảm và vận hành việc làm trơn tru nhất. Có khả năng đề cập, những model máy tính có bộ đôi Win 10 & Office 365 là giải pháp xuất sắc chẳng thể thiếu cho hoạt động của mọi đơn vị ngày nay.

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.