Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Mô hình nuôi gà đá thành công 320 lượt xem

Gà chọi là một thú chơi với nhiều người. Nhưng với những sư kê chân chính. Thì những con gà chọi và đá gà là một niềm đam mê thực sự của họ. Do đó, nhiều người sẵn sàng chi trả những mức giá cao. Cho những con gà chọi mà mình ưng ý.

Tham khảo  mô hình nuôi gà đá

mô hình nuôi gà đá cựa sắt

Rất nhiều sư kê, chủ kê đã thành công trong việc. Làm giàu từ chính niềm đam mê của mình. Những trang trại nuôi gà chọi, gà đá ngày càng nhiều. Với những quy mô lớn, chưa kể đến những hộ kinh doanh nhỏ lẽ. Với số lượng gà chọi khoảng vài chục con.

Có những con gà chọi có giá đến trăm triệu. Nhưng vẫn có nhiều người tranh nhau mua. Có thể thấy được tiềm năng của thị trường gà chọi này.

Để thành công trong việc nuôi và kinh doanh gà chọi. Các sư kê cũng cần phải biết kỹ thuật gà chọi, các cách đúc gà chọi. Các kiến thức cơ bản của gà chọi, về giống, dòng.

Các sư kê có thẻ xem các nuôi gà đá và cách chọn gà chọi tại  ky thuat chon ga da

Một số giống được chọn nuôi nhiều hiện nay là gà mỹ. Gà tre, gà nòi, gà peru,... Những chiến kê đã nhẵn mặt trên các trường gà, sới gà trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm về gà mỹ, gà mỹ đá cựa tròn

Để biết thêm chi tiết về các giống gà đá. Kỹ thuật nuôi gà chọi và các thông tin, kinh nghiệm hữu ích khác. Các sư kê có thể theo dõi các bài viết chia sẻ mới nhất từ thegioiga.net - Thế giới gà đá.

Tags:
Đăng bởi: Linh Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.