Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Một điều cần phân biệt là những nam giới nhiều tuổi sẽ xuất hiện thói quen thường xuyên đi tiểu. 165 lượt xem

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến còn có những dấu hiệu sau: 

-Khó khăn mỗi khi bắt đầu đi tiểu -Dòng nước tiểu yếu -Đi tiểu ngắt quãng -Bí tiểu -Đi tiểu nhiều về đêm 

-Căng thẳng khi đi tiểu  -Bàng quang không hết nước tiểu  -Máu trong nước tiểu -Nhiễm trùng đường tiết niệu  -Chức năng thận bị suy giảmBên cạnh đó, còn có những dấu hiệu cảnh báo bệnh phì đại tiền liệt tuyến cần quan tâm

 -Đi tiểu thường xuyên hơn về đêm, 

-Bí tiểu, cảm thấy tức ở bìu -Dòng nước khi tiểu yếu hơn bình thường

-Đi tiểu ngắt quãng không lien tục và thấy buốt.Ban đầu người bệnh sẽ chỉ có biểu hiện đi tiểu ngắt quãng và thường xảy ra khi uống nhiều bia rượu quá độ, nhịn không đi tiểu hoặc bị lạnh. Một điều cần phân biệt là những nam giới nhiều tuổi sẽ xuất hiện thói quen thường xuyên đi tiểu. Phì đại tiền liệt tuyến là tình trạng phổ biến ở người đàn ông lớn tuổi, còn được gọi là lành tính tiền liệt tuyến tăng sản và tuyến tiền liệt mở rộng, mở rộng tuyến tiền liệt có thể gây ra các biểu hiện khó chịu ở đường tiết niệu.

Nếu không điều trị thì mở rộng tiền liệt tuyến có thể ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và ảnh hưởng xấu cho bàng quang và thận. Nếu tuyến tiền liệt càng mở rộng thì các dấu hiệu này càng trở nên nặng hơn, cho nên phải luôn lắng nghe cơ thể lên tiếng, để khi có những dấu hiệu khó chịu bất thường thì nên đến các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra sức khỏe đồng thời nếu có bệnh có thể phát hiện kịp thời./.

>> ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu

Tags:
Đăng bởi: Thanh kim huyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.