Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Shop hoa tươi Khánh Hòa uy tín 189 lượt xem

Shop hoa tươi Khánh Hòa đáp ứng nhu cầu dùng hoa  của người mua một cách thuận lợi và uy tín nhất. Shop nhận đặt hoa theo yêu cầu của quý khách, gửi hoa tận nhà tại các địa chỉ trong thành phố.

Cửa hàng hoa Khánh Hòa mang đến các dịch vụ hoa tươi và điện hoa. Nếu bạn có thì giờ thì đừng chần chừ ghé thăm cửa tiệm để tự mình lựa các đóa hoa xinh tươi nhất, chúng tôi sẽ luôn trả lời nhanh nhất cho quý khách. Nếu bạn hạn hẹp về thời gian hoặc muốn mang đến sự ngạc nhiên cho người được tặng thì hãy chọn dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ lập tức giải đáp và chuyển hoa đến người nhận chỉ trong 1- 2 giờ.

Shop hoa Khánh Hòa luôn phong phú về các loài hoa, hoa sẽ được bảo đảm để tươi đẹp nhất.  Hoa được tuyển lựa từ trong nước hay một số nơi ở Châu Âu, được bảo quản một cách an toàn để hoa đến tay người nhận còn nguyên vẹn như mới được cắt ở trong vườn.

 

                      kh310

 

Nhằm gửi gắm tình cảm của người tặng đến người được nhận hoa, Shop hoa tươi Khánh Hòa có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với hình thức đa dạng và thuận tiện nhất.

            Tiệc cưới là phút giây vui vẻ của nhiều người nên cần phải có hoa tươi. Hoa tươi được trang trí từ bàn tiệc, cổng chào, phòng đón khách,..  hay là bó hoa ở tay cô dâu đã là hình thức bắt buộc phải có ở các dịp  tiệc cưới.

            Tặng hoa sinh nhật hay quà tặng làm cho người được nhận vui mừng với sự xuất hiện của những bông hoa tươi thắm và tình cảm của người gửi tặng.

            Điện hoa Khánh Hòa sẽ cung cấp hoa cho các dịp hội nghị và khai trương một cách uy tín nhất.

            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi sắp đặt một cách thành kính để truyền đạt những lời chưa thể nói của người trao tặng.

 

                    hoa chia buon v564

 

Không đơn giản là công việc, Shop hoa tươi Khánh Hòa luôn cố gắng đem lại sản phẩm hoa tươi chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, dịch vụ hoa tươi online của chúng tôi luôn uy tín về việc tư vấn và thời gian tặng hoa vì Shop hoa Khánh Hòa có đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp và hết mình, xem trọng việc trao tặng những sản phẩm hoa là trách nhiệm và cũng là vinh dự của chúng tôi.

 Shop có nhiều chi nhánh trên khu vực Khánh Hòa để khách hàng thuận tiện ghé thăm, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và trả lời nhanh chóng những vấn đề chưa rõ cho quý khách, đặc biệt là những thay đổi vào các dịp lễ Tết hay những khuyến mãi sẽ được thông báo trực tiếp tại shop và website của Shop hoa tươi Khánh Hòa.

Tags:
Đăng bởi: Hoa tươi Nét Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.