Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Miền Tây

Sự tuyệt vời từ cầu thang gỗ 402 lượt xem

Không phải tự nhiên mà cầu thang gỗ vẫn còn được duy trì cho đến hiện nay.

Những đặc điểm ưu việt của cầu thang gỗ

– Cầu thang gỗ được làm từ 100% chất liệu từ gỗ thiên nhiên nên không có chất độc hại, với cầu thang gỗ bạn có thể dễ dàng lau chùi mà không cần dùng chất tẩy rửa, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gia đình có trẻ con.

– Cầu thang gỗ có khả năng hút và nhả không khí và điều hòa không khí trong gia đình, tạo cho không gian trong căn nhà luôn mát mẻ.

+ Cầu thang gỗ được thi công và đưa vào sử dụng nhanh gọn lẹ, cho thể đi lại trên cầu thang vừa mới mẻ thi công mà không bị ảnh hưởng. Thời hạn lắp và thi công nhanh chóng bởi tính hiệu quả của gỗ, các mẫu cầu thang được chúng sản xuất trước tại xưởng và chỉ mất một vài ngày lắp đặt tận nơi.

+ Cầu thang gỗ có tính chịu nước vô cùng tốt, có thể lau chùi hoặc tẩy rửa bằng nước mà không sợ bị thấm nước gây hư hỏng. Cầu thang gỗ chịu nhiệt tốt thích hợp với điều kiện khí hậu luôn thay đổi tại việt nam, không bị cong vênh do nhiệt độ cao, không bị mối mọt ăn và hỏng hóc, không bén lửa với tàn thuốc lá…

+ Cầu thang gỗ có tính cơ động rất cao bạn có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển đi nơi khác nếu như bạn muốn chuyển nơi ở mà vẫn muốn sử dụng bộ cầu thang cũ của mình sẽ không bị hư hỏng và làm thay đổi bất kỳ một chi tiết nào.

đơn vị TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH

Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: đơn vị TNHH nội thất Phúc Thịnh

Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen van tien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.