Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI 306 lượt xem

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI với sự cải tiến như bảng điều khiển khiêm tốn, màn hình bàn và phụ kiện bàn. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc bàn phù hợp với không gian làm việc hiện đại của mình! Đây là một chiếc bàn văn phòng giá rẻ.

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

 

Chúng tôi chuyên cung cấp từ bàn làm việc cao cấp được  làm từ gỗ đến những chiếc bàn gia dụng chân kim loại. Bàn làm việc chân kim loại luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và không riêng gì nó, những chiếc bàn làm việc khác của chúng tôi cũng đều có chất lượng tuyệt vời bất kể giá cả. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có khả năng chống trầy xước, với bàn làm việc dày, chắc chắn và các thành phần chất lượng cao.

TRẢI NGHIỆM MẠNH MẼ VỚI BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI

Bàn làm việc với khung chân kim loại cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ, năng động tại nơi làm việc. Và cũng cung cấp một khu vực làm việc rộng rãi. Nếu  đó là điều kiện cho những người đòi hỏi nhiều không gian để làm việc hiệu quả. Hình dạng bất thường của chúng phù hợp với môi trường làm việc sáng tạo, tư duy tiến bộ.

  

Không gian sàn gồ gề, không đồng đều sẽ không làm khó chiếc bàn này. BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI cho phép người sử dụng để vị trí bàn làm việc, mà không có nguy cơ nó lắc lư hoặc mất thăng bằng. Chân bàn kim loại tạo ra vị trí hoàn toàn bằng phẳng, làm cho bàn làm việc cân bằng giúp bạn làm việc thoải mái hơn nhiều.

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN KIM LOẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 1200 x Chiều sâu 800 x Chiều cao 720mmVới nắp chân bằng kim loại và bảng điều khiển khiêm tốnBàn quản lý trong thiết kế hiện đại với bảng điều khiển sẵn có. Bằng kim loại sẵn có và chân côngxonCó sẵn trong thẳng, sóng, nhỏ gọn, nhỏ gọn quản lý và đôi sóng quản lý bàn thiết kế.Được biến thể từ nhiều lọi chất liệu  trắng sồi, tuyết tùng, sồi, anh đào, trắng và màu xámCó sẵn trong màu chân của nhôm và trắng.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM cityMST: 0313943958Mobi: 0902 82 0066 Mail: sales@giatothon.vn - giatothon@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: BÀN GHÊ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.