Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

lắp đặt màn hình led KCN tân tạo 310 lượt xem

THI CÔNG HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED QUẬN TÂN PHÚ

Màn hình LED là gì?Tại sao phải lắp màn hình Led?

Màn hình led là công cụcó chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường, có thể đặt ở bất kì vị trí mang tính chấtquảng cáo, trình chiếu giống thiết bị Tivi.

Màn hình led sử dụng công nghệ điốt phát sáng, có hai loại bảng đèn led:

Màn hình LED thông thường (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn)

Màn hình LED bảng led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối. (với các kích thước khác nhau trên chuẩn Cabinet).

Màn hình LED có mấy loại?

Màn hình led có thể loại cơ bản: Đơn sắc và đa sắc chúng ta có thể hiểu nôm na giống như có 2 loại tivi trắng đen (1 màu) và tivi màu (3 màu và đầy màu)

·         Điểm ảnh ( pixel): là đơn vị nhỏ nhất màn hình

·         Pitch: khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh liên tiếp, thường tính bằng mm

·         Cấu hình điểm ảnh: là cách bố trí bóng LED trên 1 điểm ảnh: 2R1G: trên 1 điểm ảnh có 2 bóng LED đỏ (red) , 1 bóng LED xanh ( green)

·         Độ phân giải (resolution): là kích thước màn hình tính theo đơn vị điể mảnh (800x 600 pixles: màn hình có chiều rộng bằng 800 điểm ảnh và chiều dài bằng 600 điểm ảnh)

·         Kích thước phần hiển thị: là kích thước của phần hiển thị thông tin, không bao gồm khung viền

·         Kích thước màn hình: Kích thước của một màn hình led có thể được hiểu là bao gồm toàn bộ kích thước các moudle led kết hợp với khung viền màn hình.

ð  Vì saoMàn hình led lại phổ biến trên thị trường Việt Nam?

Trước tiên chúng ta phải hiệu tại sao có sự phân biệt các loại moudle cấu thành màn hình led, đơn giản vì nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó. Về chi tiết kỹ thuật các phân biệt giữ 2 dòng moudle led P.10 là khoảng cách từ 2 tâm điểm led là 10mm tương tự P.16 là khoảng cách từ 2 tâm điểm led là 16mm. Moudle led có các kích thước khác nhau nhưng đóng khung ở một số kích thước chuẩn để phù hợp với các dòng chuẩn Cabinet như: 196mx96mm, 160mmx160mm, 256mmx256mm, 320mmx320mm, 304mm x 152mm, 244mmx122mm, 288mmx244mm.

Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thị trường trên thế giới chính vì thế hình thức để quảng bá thương hiệu, đẳng cấp trong doanh nghiệp, hay nghệ thuật trong kinh doanh cũng thể hiện rõ qua các thiết bị, hình thức gây chú ý đến khách hàng và không thể thiếu là bảng quảng cáo Màn hình Led.

Nếu hoạt động đầu tư của bạn không có quảng cáo thiết thực bằng nhiều hình thức thì liệu rằng hoạt độngkinh doanh của bạn có trở nên thuận lợi hay không?Vì thế giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp dùng để quảng báthương hiệu của chúng  ta bằng nhiều hình thức và bảng hiệu quảng cáo ( Đèn LED) là một hình thức quảng cáo cực kì hiệu quả.

Màn hình LED được ứng dụng như thế nào?

Sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng sống ở những nơi chưa được tiếp cận với nguồn điện. LED được coi là một thiết bịcông nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

Ngày nay côngnghệ LED gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới, với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng cũ, đèn  LED chiếu sáng gần như tiên phong trong thế kỷ 21 ở mọi lĩnh vực ánh sáng với những sản phẩm LED như: bóng đèn led, tivi Led, màn hình led,…..

Đối với ngành công nghiệpquảng cáo, LED gần như là một bước đột phá công nghệ đem đến những thay đổi thực sự lớn khi tạo ra sản phẩm chất lượng về mẫu mã, hình thức, tiết kiệm năng lượng góp phần thay đôi khái niệm về quảng cáo so với 15 năm về trước. Màn hình LEDquảng cáo là một trong những sản phẩm LED được ứng dụng nhiều trong đời sống nói chung cũng như ngành quảng cáo màn hình LED nói riêng như:

ð  đèn Ledsử dụng làm bảng điện tử hướng dẫn giao thông ;

ð  đèn ledsử dụng làm bảng quảng cáo trong lĩnh vực kinh doanh;

ð  Màn hình ledsử dụng làm bảng truyền hình trong các tập đoàn lớn…

ð  Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0913 878 993 để được hỗ trợ.

ð  Chúng tôi đang có chương trình giảm giá dành cho mọi khách hàng.

ð  Truy cập vào trang: www.vienthongtiasang.com hoặc www.tisatel.com

 

Tags:
Đăng bởi: Võ Thị Kim Nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.