Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Vĩnh Long

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn 620 lượt xem

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn phong cách Âu – sang trọng, hiện đại

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh nhiều khó khăn và thách thức. Khó khăn không phải trong những bước đầu khởi nghiệp mà là làm sao để nhà hàng của bạn có thể tồn tại và phát triển đi lên. Theo thống  kê cho thấy tới 27% nhà hàng đóng cửa trong năm đầu, và 50% nhà hàng đóng cửa trong vòng 5 năm.

Nhà hàng là nơi mà khách hàng có thể cùng gia đình, bạn bè có thể thưởng thức những món ăn ngon, quây quần bên nhau trong một không gian ấm cúng. Vì vậy nhà hàng của bạn không chỉ cần có đồ ăn ngon mà còn phải “đẹp”.

Không phải món ăn ngon mà nội thất mới chính là những ấn tượng đầu tiên của thực khách khi đến với nhà hàng của bạn. Thưởng thức món ăn ngon trong một không gian thật đẹp sẽ làm níu chân khách hàng trong những lần tới.

Hiểu được điều đó, Asyvina.net – chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất  nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chất lượng nhất, giúp bạn giải quyết “nỗi lo” thiết kế nội thất nhà hàng của mình. Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu gần 10 năm qua, Asyvina đã thiết kế nhà hàng khắp mọi miền đất nước. Với phong cách đa dạng, tinh tế và riêng nhất trong mỗi công trình. Mỗi công trình là một sáng tạo nghệ thuật của đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết.

Nhà hàng Trung Quốc – Không gian gặp gỡ sang trọng cho mọi người

Best Grill – Phong cách thiết kế sang trọng

Thiết kế – thi công nhà hàng phong cách Âu – diện tích 200m2

Thiết kế nhà hàng ngày nay ngày càng đa dạng về màu sắc và phong cách. Thời gian gần đây xu hướng hướng ngoại ngày một tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Và trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng cũng vậy. Thiết kế nhà hàng mang phong cách Âu được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để thiết kế bởi tính sang trọng và tính đẳng cấp mà nó mang lại.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Những người yêu thích nhà hàng Âu thường là những người thuộc tầng lớp sang trọng, quý phái. Họ thường là những người có thu nhập khá trở lên do vậy họ có nhu cầu khá lớn về ăn uống và thưởng thức nghệ thuật. Những vị khách này thường là những người thoải mái và phóng khoáng do đó nhà hàng mà họ hướng tới để thưởng thức là những nơi có khoảng không gian rộng rãi thoải mái và vô cùng đặc biệt ấn tượng. Những thiết kế nhà hàng mang phong cách Âu thường phải làm nổi bật sự sang trọng, hiện đại phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình nhà hàng phong cách Âu được thiết kế đơn giản tinh tế nhưng không kém phần sang trọng hiện đại với gam màu trầm ấm. Nội thất chủ yếu là bằng gỗ: bàn gỗ ghế gỗ kết hợp với những băng ghế dài bọc nỉ. Tạo nên sự hài hòa giữa đơn giản và sang trọng. Trần nhà được decor bằng những thanh gỗ dài hắt ánh sáng vàng của đèn tạo không gian ấm cúng.

 

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Những chiếc đèn chụp to được treo phía trên làm một điểm nhấn cho không gian.

Phối cảnh 3D chi tiết

Quầy bar  được thiết kếđộc đáo với kệ để rượu nằm phía trên những thanh gỗ trang trí.

Phối cảnh 3D chi tiết

Những chi tiết trang trí như những chiếc đồng hồ được sắp xếp ngẫu nhiên trên bức tường đen vô cùng tinh tế.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Tags:
Đăng bởi: Vinahey

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.