Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Miền Tây

Top 10 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn mini, nhỏ nhưng đầy quyến rũ 540 lượt xem

Top 10 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn mini, nhỏ nhưng đầy quyến rũ

Khách sạn mini là khách sạn nhỏ, bởi vậy đòi hỏi nhà thầu và các kỹ sư thi công thiết kế cần phải nắm vững được những nguyên tắc để tạo sự thanh thoát đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng cho không gian khách sạn mini, đó là thành công của một dự án.

>> Nhà thì thi công nội thất khách sạn, kinh nghiệm 10 năm, vị thế tiên phong.

Một khách sạn được đánh giá chuyên nghiệp, nhiều sao không hẳn chỉ do mức độ hoành trang về diện tích mà còn rất nhiều yếu tố khác, quan trọng nhất dường như chính là sự cảm nhận và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đến những khách sạn mini này. Cùng nhà thầu khách sạn Vinapad điểm qua top 10 mẫu thiết kế nội thất khách sạn mini đầy quyến rũ.

Top 10 thiet ke noi that khach san mini nho dep

Top 10 thiết kế nội thất khách sạn mini đẹp nhất thế giới.

Yoo panama

Tọa lạc ở trung tâm của quân Balboa, khách sạn này có tầm nhìn hoàn hảo của vịnh Panama và kênh đào Panama. Khách sạn này đã chiến thắng giải thưởng về bất động sản thế giới cho khu vực châu Mỹ về thiết kế nội thất khách sạn năm 2014.

Thiet ke noi that khach san mini Yoo panama

Phối hợp màu sắc đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng tại phòng khách khách sạn Yoo panama.

Boscolo Hotel Exedra, Nice, France

Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, khách sạn giúp những vị khách khơi thông được trí sáng tạo nhờ hình ảnh các đồ nội thất được sắp đặt quá thông minh.

Trang trí phối màu hài hòa với tông nền trắng.

Nét hiện đại đặc sắc từ sảnh được thế hiện tối đa bởi vì phong cách của nó. Việc sử dụng cây giả và ánh sáng tán xạ qua môi tường tương lai.

>> Chiêm ngưỡng nội thất khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới

Khách sạn 4 mùa George V Paris Palace

Nhóm khách sạn 4 mùa luôn làm hài lòng chính họ với những thiết kế nội thất ấn tượng và ở Paris phần sảnh vô cùng ấn tượng bởi vì thiết kế nội thất và vẻ đẹp của tường trắng và trang trí.

Đỉnh cao của phối hợp giữa thi công và thiết kế.

Khách sạn 4 mùa Hotel Guanzhou

Khách sạn 4 mùa ở Guanzhou có thiết kế nội thất với trang trí và các chi tiết ấn tượng  mang đến cho những vị khách một trải nghiệm tuyệt vời. Cung cấp một chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo và là một trong những khách sạn hiện đại và rộng lớn nhất thành phố.

Đẳng cấp thi công theo thiết kế xuất sắc.

Studio M Hotel Singapore

Khách sạn hiện đại này khét tiếng bởi vì sự sáng tạo và thiết kế ánh sáng ở sảnh khách sạn đảm bảo cho khách hàng một sự trải nghiệm độc đáo và duy nhất trên thế giới.

Thiết kế có 102 trên thế giới.

Mandarin Oriental Barcelona

Một trong những khách sạn xa hoa nhất ở Barcelona. Sự ấn tượng thế hiện qua thiết kế sảnh được trang trí hiện đại. Nội thất khách sạn cũng đơn đơn giản với màu trắng kết hợp với môi trường đô thị của Barcelona.

Hiện đại xa hoa nhưng vô cùng gần gũi với sự tinh tế trong thiết kế.

 

Tags:
Đăng bởi: Vinahey

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.