Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Cửa hàng hoa Quận 1 chất lượng - giá hợp lí 395 lượt xem

Qúy khách định tặng đến người quen một lẵng hoa nhưng không đủ thì giờ lựa và tự gửi hoa?  Hãy liên hệ với Shop hoa tươi Quận 1, chúng tôi sẽ thay bạn gửi lẵng hoa xinh đẹp vào thời điểm mong muốn.

Shop hoa Quận 1 hân hạnh được quý khách quan tâm, shop chúng tôi bán hoa tươi và dịch vụ hoa tươi online. Hoa tươi được chọn lựa ở các vườn hoa ở trong nước và một số khu vực ở Châu Âu để đảm bảo luôn sở hữu nhiều loài hoa nhất. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tham khảo nhiều  kiểu mới để tạo ra những bó hoa tươi đẹp và vừa ý khách hàng. Nếu bạn mong muốn tự tay lựa chọn những bông hoa thì hãy ghé đến Shop hoa tươi Quận 1 chúng tôi, nếu bạn hạn hẹp về thời gian thì hãy liên hệ đến số 0968 856 319 của chúng tôi, bạn chỉ cần chọn kiểu hoa, chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển đúng kiểu trong vòng 1-2 giờ.

 

                   sg338

 

Điện hoa Quận 1 thấy rõ việc dùng hoa tươi ngày càng tăng nên cùng với việc mở rộng các địa chỉ cung cấp hoa thì chất lượng các dịch vụ ngày càng tăng. Mặc dù cuộc sống bận rộn nhưng mọi người vẫn luôn muốn gửi tặng hay được nhận những bó hoa cho nhau. Dịch vụ điện hoa của Shop hoa tươi Quận 1 chúng tôi luôn giúp bạn trao gửi món quà là những bông hoa xinh tươi một cách bất ngờ mà vẫn đong đầy tình cảm. Chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm phục vụ khách hàng, nếu quý khách có điều gì chưa rõ về dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngại ngần mà liên hệ để chúng tôi giúp đỡ bạn. Gửi tặng những món quà vừa là công việc vừa là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Các loại hoa ở trong nước và nước ngoài rất phong phú, phù hợp sử dụng cho nhiều dịp. Cửa hàng hoa Quận 1 luôn bảo quản những cành hoa từ khi được hái cho tới lúc được trao tận tay người nhận. Một số loại hoa hay được dùng luôn được sử dụng tại shop như hoa hồng, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa baby, hoa đồng tiền, hoa lan hồ điệp, hoa như ý,…. hay được sử dụng ở buổi tiệc cưới, lễ khai trương hay hội nghị, sinh nhật, quà tặng, ngày 20-11, hoa viếng tang lễ,….

Tiệc sinh nhật sẽ là ngày hạnh phúc nếu những đóa hoa mang đầy tình cảm được trao gửi.

Màu sắc của hoa tươi không thể thiếu trong tiệc cưới, hoa làm tăng  hạnh phúc của đôi vợ chồng và những người tham dự. Được góp sức cho câu chuyện của bạn cũng chính là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Ở các lễ khai trương, hoa tươi làm cho không khí thêm hứng khởi, mang ý nghĩa khởi đầu. Các ngày hội nghị hay cuộc họp dùng hoa sẽ làm cho không gian dễ chịu.

Hoa viếng không nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng những lẵng hoa sẽ gửi những lời muốn nói đến gia chủ.

 

                 hoa vieng sg398

 

Điện hoa Quận 1 với niềm tin sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Những thay đổi về sản phẩm trong các đợt lễ Tết hay những ưu đãi luôn được thông báo trực tiếp tại các shop và trang web của shop, chúng tôi luôn đảm bảo giá cả về các dịch vụ sẽ phù hợp với mọi người.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.