Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Miền Tây

Sọt nhựa đựng trái cây 542 lượt xem

Sọt nhựa đựng trái cây được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh PPblock dùng đựng rau củ quả sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng.

Hiện tại vấn đề rau củ, hoa quả bẩn và sọt nhựa, khay nhựa không đạt chất lượng đang tràn lang trên thị trường ở khắp các chợ truyền thống hoặc cửa hàng siêu thị gây tâm lí hoang mang cho người tiêu dùng cùng với hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng tràn ngập. Nhận biết tình trạng này, Việt Nam đã phát động phong trào người Việt Nam nói không với thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

sọt nhựa đựng rau củ

Sọt nhựa đựng rau củ an toàn sạch sẽ

- Havico đã nhận thấy sự cần thiết cũng như nhu cầu của thị trường về sọt nhựa đựng trái cây và chúng tôi cung cấp cho thị trường rau củ quả sạch với những sản phẩm thùng nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa chuyên đựng rau củ, thực phẩm tươi sạch đảm bảo cho các cá nhân, tiểu thương vận chuyển, bốc vác thuận lợi, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng tại các thành phố lớn như Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,..

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Kích thước: 715 x 465 x 330mm

- Màu sắc: theo yêu cầu

- Nhà sản xuất: phuhoaan plastic

- Chất liệu: 100% hạt nhựa nguyên sinh PPblock

(trường hợp khách hàng muốn đặt hàng HDPE chúng tôi cũng sản xuất)

sọt nhựa đựng trái cây

Sọt nhựa trái cây đựng được với mọi trái cây

Sọt nhựa đựng trái cây tự tin đạt 3 tiêu chuẩn sau đây:

* Thứ nhất đảm bảo tiêu chí sạch: sọt nhựa đựng trái cây được sản xuất 100% bằng nhựa nguyên sinh PP block, HDPE đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

* Thứ hai phải đảm bảo thiết kế phù hợp nhất với từng loại rau của quả thực phẩm sạch: để các doanh nghiệp, các xã viên, các tiểu thương mang vác, thu hoạch, hái lượm, vận chuyển, bốc xếp, xếp dỡ, đựng trái cây, rau củ, hoa quả một cách dễ dàng nhất. * Thứ ba phải đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao và giá thành hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam.

sọt nhựa đựng trái cây giá rẻ

Sọt nhựa đựng trái cây giá rẻ tại Tphcm

Xem thêm các loại sọt nhựa, khay nhựa giá rẻ phục vụ mọi nhu cầu tại đây: sóng nhựa

Tags:
Đăng bởi: Tri Vinh Xe Nang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.