Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Cửa hàng hoa Bến Tre đẹp - giao tận tay 359 lượt xem

Qúy khách muốn gửi tặng đến người quen một lẵng hoa nhưng không có thời gian chọn và tự gửi hoa?  Hãy liên hệ với Shop hoa tươi Bến Tre, chúng tôi sẽ thay bạn gửi bó hoa xinh tươi vào thời gian mong muốn.

Shop hoa Bến Tre vui mừng được quý khách tìm hiểu, shop chúng tôi cung cấp hoa tươi và dịch vụ điện hoa. Hoa tươi được nhập ở các nhà hoa tại trong nước và một số nơi ở Châu Âu để đảm bảo luôn sở hữu nhiều loài hoa nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn học hỏi các phong cách hiện đại để thiết kế những bó hoa tươi đẹp và hợp ý khách hàng. Nếu bạn mong muốn tự mình lựa chọn những bông hoa thì hãy ghé thăm Shop hoa tươi Bến Tre chúng tôi, nếu bạn không đủ thì giờ thì hãy liên lạc đến số 0968 856 319 của chúng tôi, bạn chỉ cần chọn mẫu hoa, chúng tôi luôn chắc chắn việc giao đúng kiểu trong vòng 1-2 giờ.

 

                        bte425

 

Cửa hàng hoa Bến Tre thấu hiểu việc sử dụng hoa tươi ngày càng cao nên cùng lúc mở rộng các địa chỉ bán hoa thì chất lượng các dịch vụ ngày càng tăng. Mặc dù công việc bận rộn nhưng mọi người vẫn không quên gửi tặng hay được nhận những bó hoa cho nhau. Dịch vụ điện hoa của Shop hoa tươi Bến Tre chúng tôi sẽ giúp bạn trao tặng món quà là những bông hoa xinh đẹp một cách ngạc nhiên mà vẫn đong đầy tình cảm. Chúng tôi luôn phát triển sản phẩm dành cho khách hàng, nếu quý khách có những thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi thì đừng ngại ngần mà liên hệ để chúng tôi giải đáp bạn. Trao gửi những món quà vừa là công việc vừa là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Các loại hoa ở trong nước và nước ngoài thật đa dạng, phù hợp dùng cho nhiều dịp. Shop hoa Bến Tre luôn bảo quản những cành hoa từ lúc được hái cho đến lúc được trao tận tay người nhận. Một số loại hoa thông dụng luôn có tại shop như hoa hồng, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa baby, hoa đồng tiền, hoa lan hồ điệp, hoa như ý,…. hay được dùng ở buổi tiệc cưới, lễ khai trương hay hội nghị, sinh nhật, quà tặng, ngày 20-11, hoa viếng tang lễ,….

Tiệc sinh nhật chắc chắn là ngày hạnh phúc nếu những đóa hoa chứa đầy tình cảm được trao gửi.

Vẻ đẹp của hoa tươi không thể thiếu trong tiệc cưới, hoa làm tăng  hạnh phúc của đôi uyên ương với những người tham dự. Được góp sức cho hạnh phúc của bạn cũng chính là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Vào các lễ khai trương, hoa tươi làm cho không khí thêm hứng khởi, tượng trưng cho sự khởi đầu. Những ngày hội nghị hay cuộc họp dùng hoa sẽ làm cho không gian dễ chịu.

Hoa chia buồn không nhiều màu sắc nhưng những vòng hoa đưa những lời muốn nói với nhau.

                              hoa vieng bte334

 

Shop hoa tươi Bến Tre với niềm tin sẽ mang đến niềm hạnh phúc đến mọi người. Những thay đổi về sản phẩm vào các đợt lễ Tết hay những ưu đãi luôn được thông báo trực tiếp ở các shop và trang web của shop,  chúng tôi luôn chắc chắn giá cả của các dịch vụ luôn phù hợp với quý khách.

Tags:
Đăng bởi: Hoa tươi Nét Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.