Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

DỰ ÁN GS METROCITY CƠN SỐT NHÀ ĐẤT NGÀY CÀNG NÓNG TẠI NHÀ BÈ 382 lượt xem

 Dự án GS Metro city được coi là một khu đô thị kiểu mẫu như Phú Mỹ Hưng của Nhà Bè, với diện tích 350 ha, hội đủ các yếu tố như Cận Thị - Cận Giang - Cận Lộ. Hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được đánh giá là thị trường bất động sản năng động nhất thế giới. Đặc biệt những năm trở lại đây, số lượng giao dịch tăng đột biến so với những năm bị đóng băng 2008. Nhu cầu về nhà ở tăng cao, đặc biệt là nhu cầu căn hộ giá trung bình và thấp.

 

Nhưng vì lợi nhuận của loại hình này không cao và quỹ đất khan hiếm nên thị trường không thể đáp ứng. Tại một số quận trung tâm, các chung cư có giá trên 100 triệu đồng/m2. Các quận gần đó cũng có giá từ 35 triệu đồng/m2 nhưng chủ yếu là căn hộ nhỏ. Những căn có diện tích lớn hơn cũng có giá lớn hơn vài triệu cho đến vài chục triệu. Khi được quy thành tiền một số căn lên đến 5 tỷ khiến người mua lắc đầu, với giá này họ có thể mua được một căn nhà hẻm xe hơi. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Các chủ đầu tư đang có xu hướng chuyển sang đầu tư các dự án nhà phố, khu đô thị tại các quận gần trung tâm và ngoại thành. Huyện Nhà Bè là một trong những quận đang được đầu tư phát triển mạnh. Dự án GS Metro city không chỉ có lợi thế giáp quận 7 và thừa hưởng các tiện ích từ khu đô thị mẫu Phú Mỹ Hưng. Mà còn là một huyện giáp cửa sông, sở hữu cảng Hiệp Phước. Giá đất tại Nhà Bè vẫn còn khá thấp trung bình 12 - 25 triệu đồng/m2.

Quý khách xem thêm tại đây

Nên Nhà Bè đang là một mảnh đất màu mỡ không chỉ đối với các nhà đầu tư mà còn với nhiều người đang muốn sở hữu đất hay nhà phố. Rất nhiều dự án mọc lên trên con đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ nối Nhà Bè với quận 7 như chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3, The Park Residence, Park Vista, Sunrise City của Novaland. Qua ngã tư Phạm Hữu Lầu là các dự án biệt thự và nhà phố như Nine South, Lavila - Kiến Á, biệt thự Phú Lâm và đặt biệt là dự án GS Metrocity với diện tích lên đến 350 ha. Dự án GS Metro city Nhà Bè được đánh giá là một khu đô thị kiểu mẫu như Phú Mỹ Hưng của Nhà Bè, với diện tích 350 ha. Quy tụ đủ các yếu tố như Cận Thị - Cận Giang - Cận Lộ. Và theo quy hoạch của thành phố, quận 7 và huyện Nhà Bè dự kiến sẽ trở thành một đặc khu kinh tế mới của thành phố.

 

Với những điểm mạnh và thuận lợi trên, chủ đầu tư GS E & C hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ làm nên tiếng vang trong thời gian sắp tới và sẽ trở thành một khu đô thị mẫu như Phú Mỹ Hưng trong tương lai.

 

LIÊN HỆ PHƯỚC SỬU 0909.477.288

SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG PHÁT.

ĐỊA CHỈ 793/47 TRẦN XUÂN SOẠN KP4 P TÂN HƯNG Q7, HCM

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Phước Sửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.