Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Miền Tây

Khối C Và Sự Thay Đổi 383 lượt xem

Chào các bạn, trong một xã hội hiện đại liên tục thay đổi thì con người chúng ta cũng phải thay đổi theo để thích ứng với sự phát triển đó. Nếu như quá bảo thủ cố cố gắng vớt vát những cái mà quá cũ hoặc quá lỗi thời thì sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ bị chệch khỏi dòng chảy phát triển đó.

 Hình như quy luật này đúng với hầu như tất cả mọi thứ, và đương nhiên thì giáo dục cũng không phải ngoại lệ. Và vào ngày 7/2/2017 Tổng cục chính trị CAND đã ra quyết định là không xét tuyển khối C vào các trường CAND hệ chính quy tuyển sinh năm đó và đến nay vẫn như thế. Thông tin này khi đó đã lập tức gây xôn xao dư luận. Như vậy hiện nay khối C gồm những ngành nào trong thời kỳ công nghệ này?

Với 3 môn Văn, Sử, Địa thì học không phải là đơn giản, rất là khó. Thất vọng, tiếc nuối đó là tâm lý chung của nhiều người sau khi nghe xong thông báo đó. Việc bỏ thi khối C vào các trường CAND cho thấy khối ngành truyền thống này đang ngày càng bị thu hẹp. Khi vào thời đại này thì các ngành khối A, và các ngành, các trường Đại Học khối D là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

Vậy nên lời khuyên của tôi là bạn hãy nên theo đuổi đam mê, hãy cân nhắc về các ngành học và cơ hội việc làm tại Việt Nam khi mà các ngành truyền thống của khối C hiện này đang “mạt vận”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình, mình sẽ sớm quay lại với các bạn vào bài viết sau nhé.

Tags:
Đăng bởi: Trần Khánh An

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.