Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Miền Tây

Khối C Gồm Những Ngành Gì? 506 lượt xem

Chỉ còn vài tháng nữa là kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh của các bạn cũng sắp đến rồi. Đó là kỳ thi THPT Quốc Gia, rất nhiêu câu hỏi đã được đặt ra nhưng bài viết này chúng ta chỉ xoay quanh khối C thôi nhé.

Khối C là một trong các khối thi Đại Học lớn của nước ta. Vậy, khối C gồm những ngành nào? Với cái thời đại công nghệ như thế này thì liệu khối C có còn đông như trước kia hay không? Với tổ hợp 3 môn Văn, Sử, Địa thì  các bạn cũng chỉ nghĩ có ngành Sư Phạm mới nên đăng ký, rất nhiều trường chỉ có vài bạn đăng ký vào khối C này vì nghĩ sau khi ra trường công việc ít tiền.

Nhưng các bạn đã nhầm, khối C này cũng không chỉ có ngành Sư Phạm, giờ các ngành hot như Quản trị kinh doanh, marketing, ngôn ngữ học, báo chí, thương mại và đặc biệt là Công nghệ thông tin đang rất hot như hiện nay cũng đang tuyển rất nhiều khối C chứ ko phải như các khối A, khối D1. Các trường Đại Học khối C điển hình hiện nay như là Học Viện An Ninh, Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền, Đại Học Sư Phạm,…

Trên đây là những thông tin về khối C gồm các ngành nghề nào và những trường khối C. Anh chị hãy tìm hiểu thật kỹ những ngành nghề khối C trước khi đưa ra tuyển lựa để với thể có chọn đúng một trong các ngành nghề học có ngày mai lớn mạnh phải chăng, nhanh nhất cho cánh cửa Đại học của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: Trần Khánh An

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.