Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Đầu tư Grand World Phú Quốc - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn 354 lượt xem

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ đang tăng cao đột biến, chất lượng cũng ngày càng được chú trọng hơn. Thì dự án Grand World Phú Quốc với những thế mạnh riêng, ấn tượng khác biệt vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng, nâng tầm cuộc sống an nhàn, thảnh thơi sinh lời hiệu quả.

Pháp lý vững mạnh

Đánh giá về thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng dòng tiền lớn nhất đang đổ về loại hình nghỉ dưỡng. Với số lượng các dự án ngày càng tăng cao, được phát triển và xây dựng tại hầu khắp các bãi biển đẹp. Nhưng phần lớn vẫn tập trung vào các khu vực có pháp lý rõ ràng, đặc biệt là 3 địa điểm được lựa chọn để trở thành đặc khu kinh tế. 

Nằm trong quy hoạch của khu vực bãi Dài nói riêng và Bắc đảo Ngọc nói chung. Là một phần quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng, kết hợp với vui chơi, giải trí đồng bộ. Dự án Grand World Phú Quốc có lợi thế phát triển bền vững không chỉ trong thực tại, mà còn gia tăng theo thời gian. 

pháp-ly-grand-world-phu-quoc-

Phú Quốc trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế cũng như du lịch, luôn chú trọng vào việc đầu tư hạ tầng, tiện ích. Bãi Dài là 1 trong 3 quần thể được xây dựng tập trung, việc sở hữu cũng được đảm bảo. Do đó, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được đánh giá là an toàn và có tiềm năng hấp dẫn nhất. 

Vị trí khai thác nghỉ dưỡng tuyệt đẹp

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 150 km, với các bãi biển đẹp thuộc top đầu của thế giới. Thế nhưng, hiện nay các dự án nghỉ dưỡng đều đã được xây dựng tại những quỹ đất này, trong đó Grand World Phú Quốc là địa điểm có vị trí đắt giá hiếm có. 

+ Vị trí khu nghỉ dưỡng với đường bờ biển lên đến gần 1 km, trước mặt là bãi cát trắng mịn, biển xanh và những hàng dừa cao tỏa bóng mát. Đây cũng là nơi duy nhất còn sót lại hệ thống rừng nguyên sinh, với những bông hoa tràm trắng muốt. Kết hợp với khí hậu ôn hòa, kiến trúc nghỉ dưỡng sinh thái an lành và thân thiện. Lợi thế khai thác quanh năm, cống suất phòng lớn. 

bunglow-grand-world-phu-quoc-1

+ Đồng thời, vị trí của dự án Grand World Phú Quốc có thể tiếp cận khách du lịch thụ động với số lượng lớn. Đó là do nằm kế bên với tổ hợp tiện ích bao gồm: Khu vui chơi và giải trí Vinpearl, công viên thú tầm cỡ thứ 2 trên thế giới Safari, sân Golf cao cấp,... Kết nối thuận tiện với các địa điểm du lịch nổi tiếng: trung tâm thị trấn Dương Đông,...

Phú Quốc và lợi thế vô cùng lớn

Từ mảnh đất hoang sơ với rừng nguyên sinh nhưng chưa được nhiều người biết đến. Phú Quốc ngày nay đang có sự phát triển mạnh mẽ, vươn mình trở thành trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Việc đầu tư một số lượng vốn lớn cho hệ thống hạ tầng và giao thông với các công trình như: sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển, hệ thống điện và cao tốc vòng quanh đảo,... Đã giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn, đón khách du lịch đông đúc.

du-lich-condotel-grand-world-phu-quoc-2

Sự xuất hiện của cáp treo, các công trình nghỉ dưỡng ấn tượng như Grand World Phú Quốc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Không chỉ là ăn ngủ nghỉ thông thường, hệ thống tiện ích đi kèm sẽ mang thêm nhiều trải nghiệm lý thú. Du lịch tăng > nhu cầu lưu trú, chi tiêu tăng. Tiềm năng khai thác được ổn định và lâu dài. 

Ngày chính thức trở thành đặc khu với những ưu đãi đặc biệt đang đến gần. Những tiềm năng còn chờ cơ hội để bứt phá. Đầu tư sinh lời an nhàn, thảnh thơi với lợi thế của Phú Quốc, cùng sở hữu kênh đầu tư bền vững làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. 

Nguồn: http://grandworldphuquoc.net/dau-tu-grand-world-phu-quoc-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban.html

Tags:
Đăng bởi: ha le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.