Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Vĩnh Long

Nhật Bản với chiến dịch mang giày Sneaker đi làm 434 lượt xem

 Nhật Bản theo tiếng Hán có nghĩ là “Mặt trời”, cho nên nước Nhật mới được gọi là đất nước mặt trời mọc. Với diện tích gần 400.000km2, trải dài từ bờ biển Okhotsk ở phía Bắc đến phía Nam biển Đông Hải của Trung Quốc. Phía Đông giáp với Hàn Quốc và Nga đã tạo cho Nhật Bản một địa thế giao thương thuận lợi. Đặc biệt, Nhật bản còn là đất nước có nhiều đảo nhất thế giới với gần 7.000 hòn đảo, trong đó có 5 đảo lớn nhất và có nhiều người sinh sống nhất là Honshu, Hokkaido, Kyushu, Shikoku và Okinawa.

Mặc dù phải chịu nhiều thiên tai, lại rất khan hiếm tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản, nhưng Nhật Bản luôn là một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ, đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa và là đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên thường trực của Tổ chức Liên Hợp Quốc. Vậy lý do nào đã khiến nước Nhật mạnh mẽ, vững chắc và kiên cường như vậy.

Đó chính là những con người Nhật Bản. Họ không chỉ có tính hiếu kỳ, nhạy cảm với văn hóa nước ngoài và hiếu học. Họ còn có một ý thức tập thể cao, óc thẩm mỹ và sáng tạo thiên bẩm, luôn tôn trọng thứ bậc, địa vị (đây là phong tục của người Nhật). Nếu được dùng 5 từ để nói về người Nhật thì đó chính là: CẦN CÙ – THÔNG MINH – TIẾT KIỆM – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM CAO. Chính nhờ những đức tính như vậy mà nước Nhật mới có thể đạt được những thành tựu vượt bậc như ngày hôm nay. Người Nhật chính là một tấm gương sáng để cả thế giới soi mình và học tập theo.Người Nhật rất coi trọng việc học và việc học tập từ công việc thực tế đang làm. Tỷ lệ biết chữ ở Nhật Bản gần như là 100%, tỷ lệ thất nghiệp cũng rất thấp.

Và một chiến dịch gần đây ở Nhật có liên quan đến giày Sneaker đã thực sự góp phần mang đôi giày Sneaker đến gần với mọi người hơn . Chiến dịch bắt đầu từ việc giới nhân viên văn phòng  than phiền rằng giờ làm việc quá bận rộn khiến họ không còn thời gian đi tập gym, rèn luyện thể dục thể thao nữa. Chiến dịch khởi xướng từ hơn 30 công nhân viên chức của Cục thể dục thể thao Nhật Bản tung tăng đi làm với giày thể thao tiện dụng, gọn nhẹ thay vì giày da thông thường, đồng thời cũng tiện tay thay luôn những chiếc cặp táp xách tay hàng ngày bằng balo năng động, nhỏ gọn.Mục đích của chiến dịch này là khuyến khích giới nhân viên văn phòng đừng vì công việc bận rộn mà bỏ quên thói quen rèn luyện, tập thể dục và duy trì sức khỏe bản thân ,rằng nếu bạn không có thời gian tập luyện, hãy xỏ giày vào và đi bộ đi làm.

 

 

 

Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta thường nghĩ ngay đến một đất nước có tính kỷ luật rất cao , con người Nhật Bản luôn bận rộn , họ hăng say với công việc và thường ở lại văn phòng sau giờ làm để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ . Công việc quá áp lực và căng thẳng thực sự đã giết chết đi thời gian vốn có để rèn luyện thể dục , thể thao .

 

Với chiến dịch từ hơn 30 công nhân , viên chức của cục thể dục thể thao Nhật Bản đã tạo nên được sức hút của những đôi giày Sneaker và truyền cảm hứng cho toàn thế giới về giá trị ý nghĩa mà chiến dịch này mang lại . Ở Nhật Bản họ đã hưởng ứng rất tốt chiến dịch mang giày Sneaker đi làm , hy vọng tất cả mọi người trên toàn thế giới cũng sẽ hưởng ứng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình .

Hãy đến với chúng tôi ! Hồng Vận  luôn không ngừng cập nhật những tập xu hướng thời trang mới nhất của Việt Nam và thế giới để từ đó cho ra mắt những sản phẩm giày dép model nhất hiện nay.

 

HỒNGVẬN  - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO

 

HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

 

WEBSITE: https://hongvan.com/

 

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com                              

 

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

 

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

 

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Lanhfandy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.