Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Hướng dẫn làm cho biển truyền bá LED từ a-z 2,603 lượt xem

Chào mừng Anh chị đã và đang đam mê kỹ thuật LED, bạn là 1 người thích khám phá những điều thích, sở thích của bạn Nhận định các chiếc mới. biển quảng cáo Nhất là lúc bạn đi các con phố, mang những tấm biển truyền bá với ánh sáng lấp láy, làm bạn tò mò và muốn Phân tích chúng là gì... Kết cấu như thế nào tại sao lại mang thể lập trình được để nó hiển thị như vậy. Nếu bạn thực sự thú và muốn học khiến cho biển PR LED đừng ngần ngại, Big One sẽ hướng dẫn Cả nhà phương pháp khiến cho biển truyền bá LED từ a-z . Anh chị em hãy đọc kỹ bài viết dưới đây. Chúc Các bạn thành công và sớm với những thành quả cuả mình.

Vậy làm 1 tấm biển ledsign cần các gì?

1. Cơ khí:- Bạn nên biết cách cắt rạch cắt bien mica hoặc aluminium (alu – alcorest)- Tạo khuông biển theo kích thước và dạng hình bạn muốn- Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, chống thấm nước- Khoan mica để gắn đèn led, khiến cho biển lăng xê LED bạn định dùng dòng bóng nào thì dùng mũi khoan nhỏ hơn một chút để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

Lưu ý: nếu bạn biết thiêt kế chữ bằng chương trình COREL DRAW và sở hữu gu phối mầu thì rất khả quan. Trước khi làm cho những bước trên bạn nên tạo ra một maquette (bản vẽ những trục đường nét của nội dung bien quang quẻ cao bạn muốn thể hiện, sau đó hãy khoan các lỗ để cắm đèn).Sau khi các bóng đèn led được làm cho biển PR LED găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở thích hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc (một cái bóng hiện đang mang bãn sẵn).

Xem thêm =>http://saohanoi.vn/lam-bien-quang-cao/

2. Điện tử

Bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau:- Bảng điều khiển bien led dien tu với bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)- 01 con chip điều khiển (Bạn mang thể chọn cái chip có cài sẵn trình nháy)- 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 cái Adapter nho nhỏ ví như số bóng của bạn ít (dưới hai.000 bóng)

3. Lập trình Bien LED :

Phần này không thật khó lúc bạn tìm những linh kiện này ở những nhà sản xuất họ sẽ miễn phí cho bạn 1 CD với coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng với thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạnSau lúc thực hiện các bước trên bạn thực hiện những thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào mang khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.Và chung cuộc 1 điều rất quan yếu là bạn đừng quên xin số Điên thoại của người cung ứng linh kiện (bóng led, nguồn, kênh nháy, chip…) làm biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội vì bạn sẽ học được ở họ phần nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm để phục vụ 1 biển truyền bá ledsign đấy.

Bảng hiệu đèn led có chi phí sản xuất thấp hơn các loại hình quảng cáo khác

Tags:
Đăng bởi: shop giày

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.