Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Miền Tây

dán phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ 476 lượt xem

5 điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Nếu bạn đã biết được những lợi ích của phim chống nóngcách nhiệt cho ô tô là gì thì việc nắm được những lưu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho “xế” của mình.

1.Việc dán phim cách nhiệt cho xe hơi có được cho phép ở nơi bạn sinh sống không? Một số nơi trên thế giới lại có những quy định khác nhau về độ tối của phim chống nóng, cũng như các loại phim được và không được phép dán lên xe. Những công ty chuyên nghiệp về phim cách nhiệt sẽ biết họ lên làm gì với các khách hàng của mình khi họ có nhu cầu chống nóng cho xế hộp.

2.Loại phim cách nhiệt ô tô nào tốt nhất cho bạn? Có hai loại phim phổ biến nhất hiện nay, đó là: phim bằng hợp kim và phim không phản quang truyền thống. Phim hợp kim giúp chống nóng và mang lại sự riêng tư tốt hơn cho ô tô. Song loại phim không phản quang lại tỏ ra ưu việt khi được dán trên các loại xe thùng và du thuyền.

3.Lựa chọn màu sắc nào? Phim cách nhiệt cho xe hơi ngày nay có màu sắc phong phú và bắt mắt như đồng, xám, vàng và cánh gián. Hầu hết các đơn vị dán phim đều có khả năng tùy chỉnh màu sắc tấm phim để phù hợp nhất với chiếc xe của bạn.

4.Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái hay không? Nhiều bạn thường lựa chọn việc dán thêm tấm phim chống nóng cách nhiệt ở phần kính lái phía trước vì họ cho rằng như thế sẽ thoải mái hơn khi lái xe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc làm này vì ở một số nơi thì như vậy có thể sẽ phạm luật an toàn giao thông đấy nhé.

5.Nên thuê các công ty chuyên nghiệp về phim cách nhiệt chuyên nghiệp hay tự mua về dán? Tốt nhất là bạn nên đi thuê ngoài vì không phải việc gì chúng ta cũng có thể tự túc được.

Việc chọn phim chống nóng cho ô tô là một quyết định vô cùng quan trọng và sẽ không có cơ hội để bạn sửa sai. Khi đà nắm lòng được tất cả những điều mà tôi lưu ý trên đây thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm tới những đơn vị uy tín về phim cách nhiệt để nói với họ về nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68 Web: www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Tags:
Đăng bởi: minh chau

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.