Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Vĩnh Long

Nguồn sỉ giày thể thao giá tốt cho cho các shop kinh doanh 458 lượt xem

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày thể thao và muốn tìm kiếm cho mình nguồn hàng ổn định  chất lượng và uy tín . Hãy đến với HỒNG VẬN – TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO để tham khảo mẫu , chính sách hậu mãi , hỗ trợ hấp dẫn , cung cách phục vụ , tư vấn tận tâm .

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển với hệ thống kho bãi và văn phòng đại diện rộng khắp , đặt tại các thị trường tiềm năng như Việt Nam , Lào , Thái Lan , Campuchia và Malaysia. Hồng Vận đã trở thành đơn vị uy tín chuyên phân phối các mặt hàng thời trang thể thao cao cấp chất lượng Sface đến hàng 1:1 .Đa dạng sản phẩm từ Sneaker , quần áo , phụ kiện … của các thương hiệu Nike, Adidas , Puma, NB , Under Armour …Bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về mâu mã , thương hiệu , liên tục được cập nhật mới nhất ngay khi xưởng sản xuất .Trên dưới 100.000 sản phẩm được Hồng Vận xuất đi hằng năm khắp các quốc gia khu vực Đông Nam Á trong đó co Việt Nam đã giúp Hồng Vận ngày càng mạnh hơn trong thị trường buôn sỉ thời trang thể thao.Dưới đây là một vài mẫu giày của Hồng Vận

 

Prophere

 

 

jd 4 motosport trắng xanh

 

 

Air Max 97

 

 

 

Common project trắng

 

 

Nmd r2

 

 

Pegasus 35 sf+ Cam Xám

 

 

Yezzy 700

 

 

Jd 13 xanh

 

Hãy cùng Hồng Vận khởi nghiệp và hoàn thành giấc mơ kinh doanh của mình . Hồng Vận đã sẵn sàng còn bạn thì sao . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng đều có ước mơ , và ước mơ đó có thành công hay không thì nó còn phụ thuộc vào viêc chúng ta có hành động hay không . Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn thực sự cần một nguồn sỉ giày thể thao chất lượng nhưng giá tốt nhé .

 

HỒNGVẬN  - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO

 

 HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

 

WEBSITE: https://hongvan.com/

 

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com                              

 

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

 

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

 

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.

 

Tags:
Đăng bởi: Lanhfandy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.