Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Khi nào nên khiến biển PR đèn led 212 lượt xem

là 1 làm cho biển quảng cáo làm biển quảng cáo giá rẻ đèn led trong làm biển lăng xê giá phải chăng khiến cho bảng quảng cáo đèn led những ứng làm biển lăng xê đèn led giá phải chăng tại Hà Nội dụng phổ biến nhất, thấp và hiệu quả rất cao. Dù rằng giá tiền cao hơn biển PR bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... Nhưng biển quảng cáo Led với độ lôi kéo gấp phổ thông lần. Một mẫu biển lăng xê Led sẽ có lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" quý khách mà với thể bạn không ngờ đến.

Bảng hiệu Led được cấu thành bởi các loại làm cho biển PR đèn led nguyên liệu gì?

tham số khoa học của biển quảng bá Led:

khuông vỏ:

+ sườn sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)

+ Mặt bọc mica trong Đài Loan. Làm cho biển quảng cáo chữ nổi biển quảng bá đèn led giá phải chăng tại Hà Nội

+ Cạnh bọc nhôm. Làm cho biển PR đèn led

+ sườn treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led:

+ con đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, làm bảng truyền bá đèn led 1cm.

+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.

+ Nguồn dùng cho led (5V, 12V, 24V).

+ Độ bền bóng led: 100.000h

những ưu thế của biển lăng xê Led:

Tiết kiệm điện năng: làm cho biển quảng cáo đèn led giá thấp tại Hà Nội ước tính chỉ với công suất 1/5 so có hầu hết các khoa học chiếu sáng khác là điểm cộng nổi bật của BIEN LED. Biển quảng bá Led sẽ tiết kiệm đông đảo năng lượng điện, không chỉ cho tổ chức, tư nhân mà cho cả thị trấn hội khi mà nguồn năng lượng này càng ngày càng cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rộng rãi tiền điện. Làm cho biển quảng bá đèn led

Xem thêm =>>http://saohanoi.vn/lam-bien-quang-cao-cua-hang/

Sức mạnh về làm cho biển lăng xê giá thấp chiếu sáng và thẩm mỹ: l làm biển quảng cáo giá phải chăng àm bảng quảng cáo đèn led Biển quảng bá Led là nguồn chiếu sáng mang độ bao phủ lớn, quyến rũ mắt người đi các con phố, ánh sáng dễ chịu cho mắt người làm biển truyền bá đèn led giá rẻ tại Hà Nội tính thẩm mỹ cao do với đa dạng cách chế tác và ngoại hình. Biển truyền bá Led sẽ giúp cửa hàng của người dùng vượt bậc và lôi kéo.

 

hai. Giá thành Biển quảng cáo Led: khiến cho biển truyền bá giá rẻ khiến cho biển quảng cáo đèn led giá thấp tại Hà Nội

Phụ thuộc làm bảng quảng cáo đèn led chủ yếu vào số led dùng trên bảng, hiệu ứng ko hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu buôn bán của bạn, song song thuận tiện thay đổi. Hình dạng bình thường của Biển PR Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện giờ giá bán của Biển lăng xê Led được áp dụng ở đang rất hợp lý, khiến biển PR đèn led bạn chỉ cần đầu cơ khoảng hai,6 triệu tới 2,8 triệu đồng cho 1 Biển truyền bá Led kích cỡ 50x70cm.

 

1 số sản phẩm Biển Led do làm biển PR giá phải chăng ngoại hình và thi công cách đây không lâu đã được một khiến cho bảng quảng bá đèn led số công ty/cửa hàng tin dùng, Cả nhà tham khảo nhé.

Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Tags:
Đăng bởi: shop giày

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.