Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Khách sạn tại Cà Mau

Đặt phòng Khách sạn tại Thanh Hóa 657 lượt xem

Palm Hotel có những đặc điểm nổi bật gì để thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

Phòng ở chất lượng:

Khách sạn Thanh Hóa Paml Hotel là một trong số các khách sạn ở Thanh Hóa được đầu tư xây dựng đồng bộ. Với hệ thống hơn 50 phòng ngủ thuộc 2 loại cơ bản là phòng Standard và phòng VIP. Mỗi căn phòng đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, được bố trí két bảo mật, đồ uống, wi-fi miễn phí cùng nhiều tiện ích khác. 

Thêm vào đó Palm Hotel có không gian nhà hàng Coconut rộng lớn với khả năng chứa 200 khách. Cùng các phòng hội nghị, hội thảo hiện đại, tiện nghi phục vụ cho các chuyến du lịch công tác, hội thảo của các khách hàng.

Dịch vụ hấp dẫn: Đặt phòng Khách sạn tại Thanh Hóa

Palm Hotel có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với thái độ tận tâm, nhiệt tình 24/24h để làm hài lòng mọi khách hàng.

Palm Hotel còn cung cấp nhiều gói dịch vụ phụ đi kèm bao gồm: massage sauna, phòng gym, dịch vụ vận chuyển, tour du lịch…

Giá phòng hợp lý:

Hiện tại Palm Hotel có mức giá phòng cực kỳ hấp dẫn. Bạn tham khảo thông tin giá và hình ảnh từng loại phòng tại trang web: palmhotel.vn nhé!

Chúng tôi cam kết mức giá thành cạnh tranh hàng đầu trong khu vực.

Đặt phòng khách sạn tại Thanh hóa

Để đặt phòng khách sạn Palm Hotel bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng cách:

Gọi điện đến hotline: 0913.19.3368, để lại tin nhắn hoặc đăng ký đặt phòng tại website: palmhotel.vn.

Khi đặt phòng bạn hãy điền đẩy đủ thông tin ngày đến, ngày đi, số lượng người cũng như loại phòng. Ngay sau khi nhận yêu cầu nhân viên lễ tân của Palm Hotel sẽ tiến hành kiểm tra phòng và chốt đặt phòng sớm nhất.

Còn nếu bạn có việc đột xuất cần phải hủy đặt phòng. Hãy liên hệ và báo Palm Hotel 3 ngày trước ngày nhận phòng để được hoàn trả phí đặt phòng ban đầu.

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen thi ly

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.