Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

Một số lưu ý khi lựa chọn kính bơi chất lượng 598 lượt xem

[B]Một số lưu ý khi lựa chọn kính bơi chất lượng[/B]

Mùa hè đến thời tiết khá oi bức và nóng lực thì thời điểm này bộ môn bơi lội là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người lựa chọn và hướng đến nhất. bởi bộ môn này giúp con người giải nhiệt trong những ngày nắng nóng mùa hè. Nhiều gia đình lựa chọn các khu bãi biển du lịch để giải nhiệt cơ thể và cũng để vùng vẫy trong những nàn nước xanh để có thể thỏa thích vui chơi trong nước mà không còn sợ cái nắng nóng của mùa hè.

Tuy nhiên bộ môn bơi lội này cũng tiềm tàng những mối nguy hiểm đến sức khỏe của con người đặc biệt là với trẻ em. Bởi nước ở các hồ bơi hiện nay thường được khử trùng bằng clo để diệt khuẩn khi bạn đến những bể bơi này thường vẫn còn dư âm mùi clo chất clo này cũng có khả năng gây hại cho mắt người bơi nếu bị dính nhiều gây những loại bệnh như đỏ mắt [URL='http://thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/']mũ bơi cho người lớn[/URL]... hoặc do vào mùa hè thì lượng người đến các hồ bơi để bơi lội thường rất lớn lên các chủ hồ bơi sẽ không kịp để có thể vệ sinh nước sao cho sạch nhất. hoặc nếu đi biển thì nước biển có hàm lượng muối cao dũng gây ra những tác hại tới mắt. chính vì thế một dụng cụ hỗ trợ bơi lội đang được rất nhiều người quan tâm mua về cho cả gia đình sử dụng đó chính là những chiếc kính bơi chuyên nghiệp.

Những chiếc kính bơi này có tác dụng ngăn cản nước có thể tràn vào trực tiếp mắt của bạn để tránh gây tổn thương cho mắt bạn. Nhưng hiện nay không phải ai cũng có được số lượng kiến thức đủ để có thể lựa chọn cho mình và người thân những chiếc kính chất lượng và an toàn. Vì thế hôm nay Kim Thành xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn kính bơi cho gia đình mình để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

[B]Chọn theo thương hiệu hãng sản xuất kính.[/B]

Với những người không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về các loại kính bơi thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các loại kính bơi của những hãng nổi tiếng trên thế giới cũng như tại việt nam. Bởi với những thương hiệu lớn như thế thì thường chất lượng của chúng sẽ được đảm bảo hơn là những loại thương hiệu ít người biết trên thị trưởng. bởi những loại kính đã có thương hiệu lớn như thế thì thường đã được rất nhiều người sử dụng rồi [URL='http://thethaokimthanh.vn/may-chay-bo-dien/']máy chạy bộ điện tại nhà[/URL] và hài lòng nên bạn có thể an tâm sử dụng những thương hiệu lớn này.

[B]Chú ý lựa chọn kính cận và không cận[/B]

Bạn nên chú ý nếu bạn hay bất cứ người thân của bạn nào bị cận thì bạn nên lựa chọn những loại kinh dành riêng cho những người bị cận. Thông thường độ cận của mắt kính sẽ được ghi rõ trên hông kính để mọi người có thể lựa chọn và kiểm tra xem nó có phù hợp với mình không.[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/m%C3%A1y%20ch%E1%BA%A1y%20b%E1%BB%99%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BA%A1i%20nh%C3%A0(1).jpg[/IMG] [/CENTER][B]Bạn nên xem xét chất liệu của kính[/B]

Điều tiếp đến bạn cũng cần quan tâm đó chính là chất liệu của kính. Với trẻ nhỏ thì điều này đặc biệt quan trọng bởi da của các bé khá nhạy cảm nên bạn nên lựa chọn những loại chất liệu an toàn. Nên lựa chọn những loại kính có mắt kính bằng nhựa hoặc hợp chất tổng hợp để đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

[B]Lựa chọn màu sắc kính[/B]

Màu sắc của kính cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm đến [URL='http://thethaokimthanh.vn/gang-tay-dich-da/']bán găng tay đấm bốc[/URL]. Đặc biệt là với trẻ nhỏ. Thông thường khi đẹp kính trẻ sẽ cảm nhận được sự khó chịu khiến các bé không còn thấy được sự thoải mái khi bơi. Nên bạn cần lựa chọn những chiếc kính có màu sắc sặc sơ hay những kính cod màu sắc mà trẻ ưa thích để tạo cảm giác thích thu cho trẻ khi sử dụng.

[B]Giá thành của sản phẩm[/B]

Giá thành cũng là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Thông thường giá thành luôn đi kèm với chất lượng của sản phẩm chính vì thế mà bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại kính kém chất lượng để sử dụng như thế càng gây nguy hiểm cho mắt hơn.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.