Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tư vấn mua laptop cũ phục vụ theo mục đích và nhu cầu khác nhau 186 lượt xem

Xác định nhu cầu sử dụng laptop của bản thân ngay từ đầu tiên thì bạn có thể chọn mua một chiếc laptop cũ ưng ý nhất. bạn sử dụng laptop cũ để làm gì để học tập, chơi game hay để phục vụ công việc... nhu cầu sử dụng thường đi kèm cấu hình máy và nó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy laptop cũ hcm.

Ở đây chúng ta sẽ chia ra làm 2 mục đích chung nhất và cơ bản nhất để tìm mua một chiếc laptop cũ có cấu hình phục vụ tốt cho nhu cầu của mình.

Mua laptop cũ để phục vụ cho công việc học tập cũng như giải trí lướt web. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ ở mức cơ bản và đơn giản như vậy thì chúng ta thường chọn một chiếc laptop với cấu hình tương đối trung bình cụ thể như: màn hình tầm 14 inch, CPU 2 nhân và card đồ họa tích hợp là đã sử dụng khá ổn.

mua-laptop-cu-8-trieu-can-luu-y-nhung-dieu-gi-2

Ngoài ra những mẫu laptop với cấu hình tương đối như vậy nằm ở phân khúc laptop cũ giá rẻ. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể.

Mua laptop cụ để sử dụng cho công việc đồ họa lập trình cũng như chơi game... Đa phần nhiều bạn trẻ hiện nay tìm mua một chiếc laptop cũ để chơi game là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên một chiếc laptop chạy tốt các game nặng thì buộc cấu hình của nó phải cao.

Kèm đó và giá thành của nó cũng cao theo. Vì vậy để sở hữu được một chiếc laptop có thể chơi game mượt, cũng như xử lý các ứng dụng đồ họa, lập trình tốt nhất. Về cấu hình thì bạn nên chọn card màn hình rồi thường của hai hãng uy tín nhất thế giới đó là NVIDIA và AMD. CPU thường từ 2 đến 4 nhân, RAM 4GB trở lên, ổ cứng nên là SSD thì tốt nhất.

Ngoài ra, lựa chọn một chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa cũng như lập trình cũng tương tự như chiếc laptop chơi game nó đòi hỏi cấu hình cao về cả CPU, card đồ họa, ram và ổ cứng.

Tags:
Đăng bởi: hungphatnvs

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.