Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Vĩnh Long

Phương pháp làm sáng tranh nghệ thuật trong không gian nhà bạn 903 lượt xem

 

Mỗi không gian nhà đều có nhu cầu trang trí. Những vật trang trí đơn thuần chẳng hạn như bình hoa, quà tặng, lịch để bàn thường được đặt trên bàn hoặc tủ. Ngoài ra đó bức tường cũng có thể được trang trí, ví dụ như tranh ảnh là cách tốt nhất để làm nổi bật nội thất nhà bạn.Các tác phẩm nghệ thuật đẹp xứng đáng góp mặt trong bất kỳ không gian nhà ở nào.

Và phương pháp tốt nhất để thu hút sự chú ý bằng ánh sáng đèn soi tranh led? Đèn led giúp các màu sắc của bức tranh được thể hiện một cách hoàn hảo nhất.Làm thế nào một bức tranh nên được chiếu sáng ?Có ba cách để chiếu sáng một bức tranh (hoặc một tác phẩm nghệ thuật khác trên tường): đèn tường, đèn trần hoặc đèn bàn.Một cách để làm điều này là chiếu sáng từ tường. Với cách làm này, một đèn ốp tường với cánh tay dài được lắp phía trên bức tranh (hay còn gọi là đèn soi tranh).Phương pháp này đem đến ánh sáng quyến rũ ngay cả ở mặt trước. Hệ thống chiếu sáng này cũng có thể sử dụng tương tự trong phòng tắm với tên gọi đèn gương phòng tắm.

Ngoài ra để chiếu sáng một tác phẩm nghệ thuật trên tường là đèn trần. Chúng tôi có tất cả các kiểu đèn thả trần phòng khách phù hợp với bề mặt trần lõm và phẳng. Cuối cùng có một cách thứ ba để chiếu sáng các bức tranh của bạn là sử dụng đèn bàn đọc sách. Nếu có một chiếc tủ hoặc một vật dụng khác ở phía trước của bức tranh, bạn có thể đặt một chiếc đèn bàn có thể điều chỉnh góc chiếu. Lựa chọn phong cách khác nhau

Nếu không theo trường phái tương phản, tốt nhất là ánh sáng tranh nghệ thuật nên tương đồng với phong cách nội thất của bạn. Bạn có một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng treo trên tường của bạn? Sau đó chọn một vật cố định hiện đại. Tuy nhiên, có lẽ tốt hơn là sử dụng đèn tường cổ điển bằng đồng thau để thắp sáng một bức tranh phong cảnh cổ điển.Cần một số nguồn cảm hứng?

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số ví dụ về đèn gương theo một phong cách nhất định. (Chúng tôi đã tập trung vào các loại đèn tường đặc biệt vì loại đèn này có nhiều kiểu dáng khác nhau).Chiếu sáng cho các bức tranh hiện đạiĐiển hình của các loại đèn ốp tường giá rẻ này là các đường nét đơn giản, sạch sẽ. Chúng lý tưởng cho các bức tranh ánh sáng trong nội thất hiện đại.

 

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.