Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Hành trình chống lại tiểu đường của Toppy và sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng 371 lượt xem

Cùng với trào lưu điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông Y, thảo dược TOPPY đang trở thành sản phẩm được đông đảo cộng đồng tin dùng hướng tới mục tiêu dẹp bỏ gánh nặng kinh tế, tinh thần gây ra bởi căn bệnh này.

 

Vài năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc bệnh đái tháo đường ở các quốc gia có thu nhập trung bình tăng lên rõ rệt, trong đó có Việt Nam. Nước ta được liệt vào nước có số người mắc bệnh đái tháo đường tăng nhanh nhất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa có nhận thức đúng về căn bệnh được coi là nguyên nhân cái chết của 150 người mỗi ngày tại Việt Nam.

 

“Tử thần thầm lặng” mang tên tiểu đường ít ai đề phòng

 

Đái tháo đường là căn bệnh mạn tính không lây nhưng vô cùng nguy hiểm, nó diễn tiến âm thầm, đến khi có các biểu hiện rõ ràng thì bệnh đã trở nặng hoặc biến chứng. Theo ước tính của Bộ Y tế, Việt Nam hiện có hơn 5 triệu người mắc đái tháo đường. Tuy nhiên, 65% trong số đó vẫn chưa được chẩn đoán và không biết là mình bị bệnh.

 

hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy

Tiểu đường rất nguy hiểm nhưng thường chỉ được phát hiện khi đã xuất hiện các biến chứng

 

Hơn 85% số bệnh nhân khi được phát hiện đã có biến chứng dẫn đến việc điều trị hết sức khó khăn, cứ 10 người mắc bệnh lại có tới 6 trường hợp đã quá nặng. Đái tháo đường đang là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trung bình 1 năm Việt Nam có gần 55.000 người chết do căn bệnh này.

 

Thảo dược Đông Y TOPPY trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường

 

Khác hẳn với phương pháp điều trị Tây Y vốn tốn kém và tiềm ẩn nhiều biến chứng, thảo dược Đông Y TOPPY được sản xuất 100% thiên nhiên từ 42 vị thuốc dân gian nổi tiếng như Linh Chi, Nhân Sâm, Khổ Qua (Mướp Đắng), Hải Mã… tạo nên một sản phẩm lành tính, hỗ trợ điều trị hiểu quả tiểu đường, giúp phục hồi chức năng tuyến tụy, từ đó bình ổn đường huyết một cách tự nhiên.

 

hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy

Thảo dược TOPPY được sản xuất từ nguyên liệu 100% thiên nhiên bao gồm những vị thuốc Đông Y nổi tiếng

 

Sản phẩm TOPPY đã được Bộ Y Tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng danh giá như Thương Hiệu Vàng Châu Á Thái Bình Dương, Cúp Vàng Hàng Thật Chính Hãng, Thương Hiệu Uy Tín Vì Người Tiêu Dùng… Đây cũng là thảo dược Đông Y được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để hỗ trợ điều trị hiệu quả tiểu đường.

 

hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy

Thảo dược TOPPY được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và giành nhiều giải thưởng quốc tế danh giá

 

Sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng và mục tiêu chấm dứt nỗi đau tiểu đường

 

Mỗi tháng, thảo dược TOPPY được sử dụng bởi hơn 1.269 bệnh nhân trong 365 ngày đều đặn cùng với 20.000 người khác trên khắp các tỉnh thành cả nước với tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 98%. Đó là những tinh hoa của 30 năm cải tiến, điều chỉnh mỗi ngày, dốc hết tâm huyết để tạo nên một sản phẩm hiệu quả tốt bậc nhất của đội ngũ CTY CP Quốc Tế LOTUZZ trong hỗ trợ điều trị tiểu đường.

 

hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy

Thảo dược TOPPY hiện đang là sản phẩm phổ biến bậc nhất hỗ trợ điều trị tiểu đường tại Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực Châu Á

 

Không chỉ đem tới giải pháp điều trị tiểu đường hiệu quả cho cộng đồng, TOPPY còn tham gia nhiều sự kiện tình nguyện, từ thiện được đánh giá cao như xây cầu Thiên Phúc tại Trà Vinh và Bến Tre, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó tại Trà Vinh hay tặng xe đạp cho các em nhỏ ở Đồng Nai…

 

hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy

 

TOPPY thường xuyên đồng hành cùng các chương trình tình nguyện, hỗ trợ trẻ em tại những nơi còn gặp nhiều khó khăn

 

Với những hành động thiện nguyện đó, thương hiệu thảo dược TOPPY đang dẫn đầu cuộc chiến chống tiểu đường và theo đuổi sứ mệnh giúp 1 triệu người thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

 

Hiện sản phẩm TOPPY đang được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Quốc Tế LOTUZZ, địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Tổng Đài: 028.223.777.00

Dược sĩ chăm sóc: 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Dược sĩ tư vấn: 0932.111.957

Email hỗ trợ: info@lotuzz.com

Website: lotuzz.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Trích nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/hanh-trinh-chong-lai-tieu-duong-cua-toppy-va-su-menh-vi-suc-khoe-cong-dong-c683a996724.html

Tags:
Đăng bởi: tieu duong toppy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.