Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tính ưu việt của thiết bị inox công nghiệp 556 lượt xem

Tính ưu việt của thiết bị inox công nghiệp

 

 

Những thiết bị được gia công bằng inox từ lâu đã được sử dụng rất nhiều, vì inox có những tính năng ưu việt như: bền, dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ cao. Vì những tính năng ưu việt này mà inox được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp ăn công nghiệp như nhà hàng , khách sạn, nhà ăn tập thể..,

Một số thiết bị inox được dùng phổ biến trong khu bếp ăn công nghiệp như : Bàn inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp , tủ giữ nhiệt công nghiệp, xe đẩy inox và các thiết bị phụ trợ inox khác...

 

 

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

 

Tính ưu việt của thiết bị inox công nghiệp

 

Chất liệu không chưa mầm bệnh

- Việc chọn các vật liệu inox không xốp, bên cạnh đó thì bề mặt của các loại tủ bếp inox có thể được tẩy uế bằng các loại chất tẩy rửa mạnh mà không bị làm mất đi tính chất của nó, khác hẳn so với các loại khác như nhựa hoặc gỗ. Vì vậy nên vi trùng cũng khó có thể sinh sôi và phát triển mạnh trong tủ bếp hay trong các đồ dùng inox khác.

- Đây là một lợi thế để đảm bảo vệ sinh được trong môi trường nhạy cảm của các thiết bị inox bếp ăn công nghiệp hiện nay.

Không làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn.

- Chúng ta hãy thử so sánh nhựa với inox. Khi thức ăn còn lúc nóng chúng ta bày ra vật trang trí làm bằng nhựa thì thức ăn nóng có thể gây ra hiện tượng chảy nhựa làm cho món ăn của chúng ta bị khác màu, khác mùi, và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khẻo cũng như uy tín của nhà hàng , tuy nhiên nếu bạn trưng bày món ăn ra vật trang trí bằng inox thì sẽ khác.

Inox có chất liệu sáng bóng khi trưng bày thức ăn nhìn sẽ đẹp mắt và sạch sẽ còn một điều nữa là inox có tính giữ nhiệt giúp giữ lại độ ấm cũng như hương vị của món ăn trong quá trình chờ đợi. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng đồ sứ, nhưng rất có thể sẽ bị bỏng và đồ sứ có giá thành rất cao và thường có tuổi thọ kém.

- Đặc tính của inox là không phản ứng với axit hoặc bazo, do vậy với những loại thức ăn thông thường thì inox càng miễn nhiễm vi khuẫn và độc tố.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ nhà hàng inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Tags:
Đăng bởi: thuan95

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.