Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Dịch Tiếng Anh Giá Rẻ Chất Lượng Ở Ba Đình Hà Nội 171 lượt xem

 Dịch tiếng Anh giá rẻ ở đâu? Là câu hỏi bạn đang tìm kiếm. Giá rẻ nhưng phải đảm bảo về chất lượng và thời gian? 

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, giao thương các nước trên thế giới ngày càng mở rộng. Nên nhu cầu đi du lịch, du học, giao lưu kinh tế văn hóa giữa các nước ngày càng phát triển, đa dạng.

Những lĩnh vực liên quan, bổ trợ ngày cũng phát triển và thay đổi theo những nhu cầu đó.

Lĩnh vực Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh, cũng là một trong những lĩnh vực phát triển và là một công cụ bổ trợ cho xã hội, kết nối các nền văn hóa, kinh tế giữa các quốc gia, con người với nhau. 

Khi các Doanh nghiệp, Tổ chức và các cá nhân có nhu cầu cần Dịch Thuật một Dự án, Dịch hồ sơ năng lực, dịch báo cáo tài chính, dịch hồ sơ thầu, dịch đăng ký kinh doanh, …hay những cá nhân có nhu cầu cần dịch hồ sơ du lịch, du học như dịch học bạ, dịch bảng điểm, dịch bằng cấp, dịch giấy khen, dịch sơ yếu lý lịch, dịch đăng ký kết hôn, hộ khẩu, hộ chiếu, visa..

XEM BÁO GIÁ

 Chúng ta cần một tổ chức, cá nhân có khả năng Dịch Thuật chuẩn, am hiểu về những lĩnh vực mà họ cần Dịch, để đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, tốt nhất…không làm chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp, cá nhân, gây thiệt hại về kinh tế cũng như thời gian.

Hiểu được những tâm lý, băn khoăn của khách hàng, chúng tôi - Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Tiếng Anh và Công Chứng, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cho các tổ chức, các cá nhân có nhu cầu đi du học, du lịch, thăm người thân, giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, các giấy phép lao động của tổ chức nước ngoài, công dân nước ngoài đang học và làm việc tại Hà nội cũng như Việt Nam nói chung. Đem đến cho khách hàng chất lượng bản Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh tốt nhất, chất lượng nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và nhanh nhất cũng như giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường Dịch Thuật Công Chứng.

Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, những cộng tác viên kinh nghiệm nhất, đang là những giảng viên, những cán bộ trong những trường đại học lớn, những doanh nghiệp lớn, am hiểu sâu rộng những lĩnh vực chuyên ngành mà mình đang phụ trách đảm nhiệm.

Với một văn phòng chuyên nghiệp, chính xác, luôn tâm niệm phục vụ khách hàng vì công việc, vì trách nhiệm. Luôn có tinh thần cầu thị, làm mới mình, tràu dồi kiến thức, cũng như luôn lắng nghe nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi không phải là số 1, khách hàng luôn luôn là số 1.

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý không chỉ có chất lượng Dịch Tốt Tiếng Anh, mà còn tự tin cung cấp chất lượng Dịch Thuật Công Chứng Nhanh cho trên 30 ngôn ngữ khác nhau như:            " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng và chính xác về thời gian của khách hàng, cũng như chính xác về chất lượng Dịch Thuật theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cam kết luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

Là một công ty Dịch Thuật Uy Tín - Chính Xác ở Hà nội. Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm "Luôn đúng hẹn và chính xác" chúng tôi mong muốn được phục vụ tận tâm cho khách hàng dù là khách hàng ở bất kỳ đâu.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp các Phố phường, Quận Huyện ở Hà nội, chúng tôi luôn đáp ứng như cầu dịch thuật công chứng/chứng thực sang các ngôn ngữ khác và nhận trả tận nơi cho tất cả các khu vực nội thành Hà Nội như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liêm và Gia Lâm, Long Biên và tất cả các khu phố như phố Hai Bà Trưng, phố Trần Hưng Đạo, phố Bà Triệu, phố Đại Cồ Việt, phố Trần Đăng Ninh, phố Nguyễn Trãi, phố Bạch Mai, phố Trần Phú, phố Tôn Đức Thắng....

Với những dịch vụ tuyệt vời chúng tôi rất mong 1 ngày sẽ được hợp tác với Quý Khách. Mọi thông tin liên lạc xin gửi về:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email: dichthuatcvq@gmail.com

SĐT : 0916187189

-> Xem ngay dịch thuật tiếng Hàn Quốc giá rẻ như dịch hộ tại CVQ Translation 

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Quốc Trưởng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.