Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tại sao bao bì giấy được người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng. 224 lượt xem

Tại sao bao bì giấy được người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng.

Chức năng cơ bản nhất của bao bì là chứa đựng sản phẩm giúp sản phẩm đảm bảo được cả về chất và lượng khi đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình đến tay người tiêu dùng bao bì giúp tránh được các tác nhân gậy hại đến chất lượng như ánh sáng, bụi bẩn….

Việc in bao bì giấy có thể trình bày đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm như hạn sử dụng, qui cách đóng gói, số lượng, thành phầm, nơi sản xuất, hạn sử dụng. Đây vừa là cách để khách hàng phân biệt thương hiệu vừa giúp khách có thêm lòng tin vào sản phẩm khẳng định sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Như đã nói in ấn trên bao bì giấy được ưa chuộng cũng bởi giá thành và sự gần gũi của nó, Từ những sản phẩm gia dụng đến những ngành hàng về thực phẩm đều thấy có sự có mặt của bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy,…

Không chỉ đơn giản là hỗ trợ sản phẩm trong chuỗi cung ứng và tiếp thị, các sản phẩm in ấn trên giấy còn thể hiện được tầm của sản phẩm thông qua sự đầu tư về thiết kế, kiểu cách, chất lượng giấy. Các sản phẩm càng có giá trị cao và sang trọng càng được đầu tư kĩ về mặt bao bì.

Bao bì giấy

Ảnh 2: Thiết kế bao bì càng sang trọng càng thể hiện giá trị cao của sản phẩm.

Tags:
Đăng bởi: congtacminhhy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.