Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Condotel Sapa Jade Hill và những yếu tố làm nên tiềm năng phát triển mạnh 428 lượt xem

Không chỉ là dự án condotel trên núi đi tiên phong đầu tiên của nước ta, dự án condotel Sapa Jade Hill còn sở hữu những yếu tố quan trọng và then chốt làm nên tiềm năng phát triển mạnh. Dẫn đầu xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2, đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng và ưu thế canh tranh cao.

Hạ tầng đồng bộ và ngày càng hoàn thiện

Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn đối với mỗi người, nhất là những ai ưa thích khám phá và chinh phục thiên nhiên. Song trong những năm qua nhằm đẩy mạnh du lịch, chính quyền địa phương cùng với các tập đoàn bất động sản lớn đã tập trung đầu tư xây dựng với những công trình hạ tầng, dịch vụ hiện đại.

Nhờ vậy, mà những nét đẹp của thiên nhiên, văn hóa hay con người của mảnh đất Sapa hiền hòa được quảng bá rộng rãi hơn và đón nhiều lượt khách du lịch ghé thăm hơn. Không chỉ là trong nước mà còn đối với khách du lịch quốc tế. Nhờ giao thông đi lại thuận tiện, mà các dự án như condotel Sapa Jade Hill có thể tiếp cận và khai thác dễ dàng hơn.

khu-condotel-sapa-jade-hill-

Với những công trình hiện đại mang tầm vóc và ý nghĩa lớn như: cao tốc Nội Bài - Lào Cai, cáp treo Fansipan đã được đưa vào hoạt động. Hay sân bay Bảo Yên, cao tốc Lào Cai - Sapa,... đang được gấp rút hoàn thiện và rút ngắn thời gian di chuyển. Đây sẽ là động lực thúc đẩy du lịch và lưu trú tăng cao, giúp dự án này có lợi thế ổn định.

Khai thác từ nguồn cung khan hiếm

Tuy lượng khách du lịch không ngừng tăng cao dẫn đến nhu cầu lưu trú lớn, quỹ đất phục vụ cho các dự án du lịch cũng không còn nhiều. Song thực tế trên địa bàn Sapa hiện nay vẫn đang còn khủng hoảng thiếu nguồn cung với phân khúc từ 3 đến 5* chỉ hơn 1.000 căn, trên 5* thì hầu như không có. Dự án condotel Sapa Jade Hill là đầu tiên được xây dựng với quy mô tổng thể.

Chính việc đi một mình một ngựa nên dự án này còn lợi thế khai thác vô cùng lớn, được nhà đầu tư săn đón lớn. Không chỉ thỏa cơn khát cơ sở lưu trú với một lượng lớn căn hộ khách sạn chất lượng cao, mà còn là nơi đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, ưu thế cạnh tranh tối ưu lợi nhuận.

sanh-condotel-sapa-jade-hill

Tiềm năng sinh lợi nhuận ổn định và bền vững

Khu căn hộ khách sạn condotel Sapa Jade Hill được tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Sapa, với địa thế Tay Ngai lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa. Và nằm trong quy hoạch của quần thể dự án Sapa Jade Hill cùng với nhiều loại hình đầu tư như: biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại. Là dự án được xây dựng trên núi đầu tiên nên sức hút vô cùng lớn.

Theo như thống kê trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, thì condotel là phân khúc được nhà đầu tư ưa chuộng lựa chọn nhất trong xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2. Ngoài lý do đó, thì với những tiềm năng khai thác và phát triển bền vững dự án này cũng đang gây được sự chú ý rất lớn.

 

dau-tu-condotel-sapa-jade-hill (2)

Kiến trúc mang vẻ ngoài mô phỏng của những thửa ruộng bậc thang, phong cách bài trí ấn tượng. Kết hợp với những nội thất tiêu chuẩn 5 sao, condotel Sapa Jade Hill mang đến cho khách du lịch một không gian nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt, hài hòa với thiên nhiên đích thực.

Cùng với ưu thế khi có thể khai thác được phần lớn khách du lịch ghé đến Sapa, dự án này sẽ là nơi tin cậy để bạn gửi gắm nguồn vốn của mình sinh lời cao, ổn định. Đặc biệt là khi sắp tới đây, cao tốc Lào Cai - Sapa được đi vào hoạt động, du khách di chuyển càng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngôi nhà thứ 2 mang đến nguồn lợi bền vững, là tài sản thừa kế cho thế hệ mai sau an tâm và hạnh phúc. 

Nguồn: http://sapajadehills.vn/condotel-sapa-jade-hill-va-nhung-yeu-to-lam-nen-tiem-nang-phat-trien-manh.html

Tags:
Đăng bởi: ha le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.