Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Miền Tây

Phẫu thuật mắt Lasik những ưu khuyết điểm 575 lượt xem

phẫu thuật lasik có cận lại không

Tình trạng những người bị các bệnh khúc xạ ngày càng trẻ hơn. Rất nhiều người trẻ hiện nay đã phải đeo kính. Các bệnh khúc xạ về mắt không chỉ có cận thị còn viễn thị, loạn thị,…Điều trị bệnh về mắt thì hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Có những phương pháp đơn giản nhưng có những phương pháp phức tạp. Có những phương pháp cần can thiệp của y học hiện đại. Có rất nhiều người hiện nay chọn lựa phương pháp phẫu thuật mắt để điều trị.Hiện nay trình trạng cận thị ngày càng trở nên phổ biến với tình trạng ngày càng gia tăng. Ra đường, vào trong các công sở, các khu vui chơi hầu như đều bắt gặp.

Lasik là một thủ thuật phẫu thuật phổ biến dùng tia laser để điều chỉnh tật khúc xạ cho thị liên quan tới loạn thị, cận thị và viễn thị. Hiện nay Lasik trở nên phổ biến và được lựa chọn bởi hàng trăm nghìn người trên thế giới mỗi năm. Tuy nhiên cần biết rõ phương pháp phẫu thuật Lasik có những ưu và nhược điểm như thế nào để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

 Ưu điểm của phẫu thuật Lasik

Có một lý do LASIK là một trong những ca phẫu thuật mắt laze phổ biến nhất. Các lợi ích bao gồm:

+ Tỷ lệ thành công cao. Phẫu thuật Lasik là một thủ thuật hiệu quả để điều chỉnh thị lực, cung cấp tầm nhìn tốt hơn.

+ Tầm nhìn được điều chỉnh gần như ngay lập tức hoặc vào ngày sau phẫu thuật bằng laser.

+ ít đau, do được sử dụng thuốc nhỏ mắt gây tê

+ Phục hồi nhanh, không phải đeo băng vụng về và không có mũi khâu.

+ Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của kính mắt, kính sát tròng hoặc giảm đáng kể thuốc theo toa điều chỉnh thị lực. Kính hoặc kính áp tròng thường gây khó chịu, không thoải mái. Điều này dẫn đến tổn thương giác mạc trong thời gian, đặc biệt là với kính áp tròng, đôi mắt thường bị co giật. Đôi mắt của bạn sẽ khỏe mạnh hơn sau khi phẫu thuật mắt Lasik.

Nhược điểm của phẫu thuật Lasik

Trong khi Lasik có một số lợi thế đáng kể, cũng có một vài nhược điểm:

+ Các đốm đỏ trong mắt, vết bầm tím, xuất huyết dưới da và khô mắt là những tác dụng phụ tiềm tàng của phẫu thuật Lasik. Có thể thời gian phục hồi lâu hơn đối với một số người sau khi thực hiện thủ thuật và điều đó có thể gây rắc rối ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

+ Trong những trường hợp rất hiếm, bệnh nhân có thể yêu cầu đeo kính sau phẫu thuật.

+ Không phải ai cũng hội đủ điều kiện cho thủ tục này.

Cách duy nhất để hiểu đầy đủ quy trình và xem bạn có phải đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật Lasik hay không, hãy liên hệ lịch tư vấn với bác sĩ chuyên lĩnh vực này. Bác sĩ phẫu thuật sẽ phân tích đánh giá chuyên sâu, thăm khám để xem mắt của bạn có được lợi ích từ phẫu thuật mắt bằng laser hay không. Tùy thuộc vào tầm nhìn hiện tại, bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ thảo luận về bất kỳ rủi ro cụ thể nào cho trường hợp của bạn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề ưu và nhược điểm phương pháp phẫu thuật Lasik. Nếu bạn có tật khúc xạ ở mắt muốn điều chỉnh bằng thủ thuật này hãy liên hệ địa chỉ bệnh viện uy tín, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao để ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.Image result for mổ mắt cận thị

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.