Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tác hại của việc tự cắt bao quy đầu ở nhà 220 lượt xem

Các vụ việc về bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu là một trong các yếu tố thuộc về sự thầm kín, khó nói của đấng mày râu. Bởi thế, có không ít người lúc bị chứng bệnh lý bạn nam khoa này âm thầm chịu đựng hoặc tự mình tìm cách thức chữa dài bao quy đầu tại nhà mà không tới những nơi khám bệnh đa khoa.

Tác hại của việc tự cắt bao quy đầu ở nhà

Tìm tới nơi khám bệnh bạn nam khoa của một bệnh viện với tình trạng dương vật mắc viêm, rỉ máu, quý anh thanh niên cho biết mình tự cắt bao quy đầu sau lúc đọc một số thông tin trên mạng. Hậu quả là vết thương bị bệnh viêm, có nguy cơ mắc trùng và phải nhập viện phương pháp điều trị. Đó là câu chuyện từng khiến dư luận hoang mang về xử lý bất thường ở bao quy đầu có đơn giản là tự cắt ở nhà được hay không?

Không nên tự ý thực hiện cắt hay tuột bao quy đầu tại nhà để tránh những tác hại cho sức khỏe. Với hơn 30 năm công tác trong ngành, tôi đã gặp không ít trường hợp phải gánh chịu các hậu quả khôn lường, tác động nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Có phải bạn nam nào cũng bị bệnh hẹp hay bao quy đầu dài hay không?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng không quá khó gặp ở nhiều người. Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có người bao quy đầu trùm kín quy đầu trong lúc có người chỉ trùm một phần. Ngay cả lúc cương cứng cũng không thể lột bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia làm hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu sinh lý: Là hiện tượng nổi bẩm sinh, có thể nhìn thấy được ngay từ khi bé trai mới sinh ra. Hiện tượng bao quy đầu dính với quy đầu một cách thức tự nhiên nhằm công dụng bảo vệ phần quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh ra.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là hiện tượng bao quy đầu hẹp do sự xuất hiện của sẹo xơ. Một số sẹo này hình thành do viêm mắc nhiều lần ở phần quy đầu, thường gặp hơn cả là trong một số tình huống bị bao quy đầu dài.dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu, mà lỗ bao quy đầu không nhỏ,có thể lật lên để lộ phần quy đầu ra ngoài. Ở em bé thì tình trạng bao quy đầu dài là hiện tượng sinh lý, sau khi tới thời kỳ dậy thì hoàn thiện nếu quy đầu cố gắng mới có thể lộ ra ngoài, như vậy có thể gọi là hẹp bao quy đầu.

Âu Mỹ Việt

bác sĩ chuyên môn ở đây có tay nghề và kinh nghiệm đã lâu năm trong nghề chữa bệnh về bao quy đầuĐội ngũ hướng dẫn luôn túc trực và hướng dẫn 24/24vật dụng y tế hiện đại và được đầu tư nhiều loại máy móc ở nước ngoài nhập về.bảo mật mọi thông tin bản thân và bệnh án cho bệnh nhângiá thành hợp lý và được công khai, đưa ra số tiền công khai, không chặt chém bậy bạNếu còn sự việc gì thắc bị thì bạn có thể liên hệ với bên chúng tôi để được đặt ra lời khuyên hợp lý thông qua Số hỗ trợ 0251.381.9288

Hay đến trực tiếp địa điểm để bên chúng tôi xem xét kĩ càng và đưa ra lời hướng dẫn chính xác hơn.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1535355574

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.