Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Suzuki Blind Van có ưu điểm gì khiến nó được ưa chuộng 110 lượt xem

Bạn chưa chọn được mẫu xe phù hợp trong các loại xe tải nhẹ Suzuki để kinh doanh, vận tải, chuyên chở hàng hóa? Bạn chưa biết mẫu xe nào sở hữu giá tiền vừa phải thích hợp mang ngân sách đầu tư, cái xe nào chạy êm mà mang lại trị giá kinh tế cao?... với kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành nghề sắm bán xe bán chuyên chở, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin chia sẻ một số thông tin về loại xe bán chuyên chở Suzuki Blind Van đang được ưa chuộng dùng hiện này, nhằm giúp cho người mua sở hữu được sự lựa chọn phải chăng nhất cho mình.

Tổng quát về xe bán tải Suzuki Blind Van

Suzuki Blind Van là chiếc xe bán vận tải với thiết kế được kết hợp giữa khả năng chuyển vận và sự tiên nghi. Xe có không gian nhiều, cửa kéo phía sau và hai cửa kéo ở phía hai bên hông tạo điều kiện cho việc chuyên chở và bốc toá hàng tiện lợi hơn.

Xe bán tải Suzuki sử dụng động cơ I4 một.0L Và hê thống phun xăng điện tử đương đại như 1 cái xe vận tải Carry Truck nên mang khả năng vận hành khỏe khoắn, dai sức trên mọi địa hình và đặc thù tiêu tốn mức nhiên liệu tối thiểu nhất đem đến giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

Xem thêm: xe tải suzuki 750kg thùng kín 

Xe với hệ thống lá nhíp siêu khỏe, kiên cố, sức chịu vận chuyển phải chăng cộng bộ khung khung vững chắc. khuông xe được đúc từ thép mạ kẽm và được sơn bằng bí quyết điện ly chống rỉ nên có độ bền cao, tranh đấu mang mọi thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. tuyển lựa xe bán chuyển vận Suzuki Blind Van người dùng hoàn toàn mang thể yên ổn tâm về chất lượng độ chịu chuyển vận cũng như độ bền theo thời gian.

Hãy liên hệ hotline 0932 388 434 để biết thêm thông báo chi tiết cũng như những chương trình khuyến mại đang mang đối sở hữu mẫu xe bán vận chuyển Suzuki Blind Van này. khách hàng cũng với thể đến xem xe trực tiếp tại suzukiworld.vn hoặc showroom để mang chiếc nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

Tags:
Đăng bởi: Suzuki

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.