Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Hậu Giang

Cây thanh nhiệt Nồi nấu nước phở điện mua ở đâu? Giá bao nhiêu? 448 lượt xem


CÂY THANH NHIỆT Nồi ninh xương ĐIỆN MUA Ở ĐÂU? GIÁ bao lăm?
Ưu điểm trội nhất của Nồi phở bằng điện chính là độ an toàn khi thay thế bộ nhiên liệu như gas hay than. Nguyên lý hoạt động từ chế độ sôi đến giữ ấm, làm nóng nước dùng trong suốt thời kì dài nấu phở chính là nhờ vào một linh kiện được gọi là điện trở hoặc cây thanh nhiệt. Vậy, khi nào cần mua thanh nhiệt và mua ở đâu, giá bao lăm?

Vị trí và công dụng của thanh nhiệt

Trong toàn bộ cấu tạo của Nồi điện nấu phở điện, thanh nhiệt được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc Nồi nấu phở, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong. Khi nước sôi, thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để giữ nước ấm nóng hoặc sôi lăn phăn... tùy vào sự điều chỉnh của người nấu duyệt hệ thống công tắc điều chỉnh.

Thanh nhiệt có dáng hình chữ U và được làm từ loại inox 304 chống gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào kích cỡ của nồi mà thanh nhiệt cũng có nhiểu loại: loại 0,5KW đến loại 4KW...


Vì sao có trường hợp cần phải thay thanh nhiệt?

Cũng rưa rứa như các linh kiện khác của các phương tiện gia dụng trong nồi cơm điện, linh kiện điện thoại... thanh nhiệt cũng có thể bị hư. Việc hư hỏng có thể do nhiều lý do mà chủ yếu là từ cách sử dụng và lau chùi chưa đúng cách, bảo quản sai, nguồn điện quá cao làm thanh nhiệt bị cháy, thanh nhiệt quá nóng nhưng không có nước trong nồi... Những lúc đó, bạn cần phải thay bộ phận này ngay.


Mua thanh nhiệt ở đâu? Có mắc không?

Đối với các sản phẩm Nồi nấu phở điện vẫn còn trong kì hạn bảo hành hoặc lỗi hư thanh nhiệt khách quan từ phía nhà sản xuất, bạn can dự trực tiếp với nơi đã mua để được bảo hành miễn phí 100% trong thời kì nhanh nhất.

 

Giá một thanh nhiệt hiện giờ có giá từ 150.000 đến 250.000 đồng, cũng tùy thuộc vào loại, kích cỡ, cân nặng của linh kiện này.

Đối với trường hợp hỏng do chủ quan, sơ suất, bạn cũng đến địa chỉ đã mua bộ nồi để được tư vấn sửa sang hoặc chọn mua thanh nhiệt mới hiệp nhất với giá tốt nhất.


hiện thời, việc thay thanh nhiệt đều thực hành tại nhà. Bạn có thể chọn 2 cách sau:

+ Tự thay thanh nhiệt bằng cách: Tắt nguồn điện => Tháo rời dây điện nối với thanh nhiệt => Tháo ốc để rút thanh nhiệt ra => Lắp thanh nhiệt mới và khóa ốc thật chặt lại (sử dụng cờ lê để vít thật chắc).

+ Nhờ thợ đến thay tại nhà bởi các trọng điểm, địa chỉ bán nồi thanh nhiệt đều có dịch vụ tương trợ thay chuyên nghiệp tại nhà.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về vị trí, công dụng của thanh nhiệt, những nguyên nhân có thể gây ra hư hại và một số thông báo quan yếu khác như gia bao nhiêu? Thay như thế nào? Thay ở đâu? Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!


Xem thêm video chỉ dẫn dùng Nồi nấu nước phở tại : https://www.youtube.com/watch?v=oZv2CSHCqiw
Tags:
Đăng bởi: Tân Thái Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.